Chắc chắn bạn không muốn mọi tín đồ thấy tổng thể phòng làm việc bừa bộn xuất xắc dính không ít người không giống vào cơ thể trong những cuộc họp trực tuyến trên Zoom đúng không nào nào. Bài toán thay nền game (background) để giúp đỡ bạn xung khắc phục trọn vẹn vấn đề đó.

Bạn đang xem: Cách chính background trong zoom trên điện thoại android

Một để ý quan trọng, thiên tài đổi background trong Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, iPhone với các điện thoại cảm ứng Android nói phổ biến đều yêu cầu phần cứng về tối thiểu của hệ thống cũng giống như phiên bản Zoom nhưng điện thoại của khách hàng đang sử dụng.

Cụ thể, yêu mong phần cứng và ứng dụng tối thiểu cho anh tài làm mờ nền như sau:

iOS

Zoom phiên bản 5.3.0 trở lên iPad thay hệ máy 5 hoặc mới hơn

Android

Zoom phiên phiên bản 5.6.6 5.3.0 trở lên android 8.0 trở lên CPU arm64 8 nhân >3GB RAM GPU Adreno 540/615 trở lên, Mali G72 trở lên CPU phải cao hơn nữa Exynos 9810, Exynos 990, Kirin 980 hoặc Dimensity 1000

Cách đổi ảnh trên nền trên Zoom trên điện thoại

Nếu điện thoại của người sử dụng đạt những yêu mong phần cứng và phần mềm tối thiểu nhắc trên thì bí quyết đổi background vào zoom trên điện thoại cảm ứng Samsung hay cách đổi background trong Zoom trên apple iphone và các điện thoại Android được hỗ trợ khác hầu như giống nhau.

Cách đổi hình nền trên Zoom trên điện thoại thông minh khá 1-1 giản, bạn chỉ cần thực hiện tại theo hai bước:

Bước 1: Tại giao diện cuộc họp vào Zoom, chạm vào screen để thanh công cụ phía bên dưới hiện ra.

Xem thêm: Cách Ẩn Cuộc Trò Chuyện Zalo Pc Đơn Giản Dễ Làm, Mách Bạn Cách Ẩn Cuộc Trò Chuyện Trong Zalo

Bước 2: nhấp vào “Khác” > kiếm tìm và lựa chọn Nền và hiệu ứng

Bước 3: Chọn ảnh nền mà bạn muốn. Nếu còn muốn chọn hình lưu lại sẵn trong sản phẩm thì bạn cũng có thể ấn vào vệt “+”, được cho phép phần mềm truy cập vào kho hình ảnh và chọn hình ảnh bạn muốn.

Cách đặt ảnh nền trên Zoom vật dụng tính

Nếu bạn có nhu cầu tạo background trong Zoom trên máy tính thì biện pháp làm cũng khá đơn giản.

Để sử dụng màn hình cho cuộc họp Zoom, bạn cần triển khai theo quá trình sau

Bước 1: Trong hình ảnh họp, các bạn ấn vào mũi tên lân cận chữ “Dừng video” rồi click vào Chọn nền ảo

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra chất nhận được bạn lựa chọn 1 số ảnh nền có sẵn, tuy nhiên bạn cũng có thể ấn vào vệt + lân cận để thêm nền game mới.

Trên đó là cách đổi background vào Zoom trên điện thoại thông minh Samsung, iPhone, cũng như các smartphone android khác và trên trang bị tính. Trường hợp còn bất kỳ thắc mắc nào không giống về phần mềm Zoom các bạn hãy để lại câu hỏi bên dưới phần phản hồi nhé. Đừng quên trường hợp thấy nội dung bài viết này hay thì hãy share cho anh em cũng biết nhé.