Bạn đã lúc nào ước giá như mình rất có thể dễ dàng biến hóa một tư liệu Word hiện bao gồm thành một bản trình bày PowerPoint tuyệt đối chưa? giả dụ vậy, vấn đề chờ đã kết thúc!


*

Khi bạn thực hiện lệnh Xuất, rồi lựa chọn Xuất sang bạn dạng trình bày PowerPoint,Word vẫn tạo bạn dạng trình bày dựa trên tất cả các mục cầm tắt của tài liệu. Bản lĩnh này cũng sử dụng AI để thêm hình ảnh, biểu tượng, video, chủ đề và font chữ mang lại chủ đề thiết kế bạn chọn cho bạn dạng trình bày. 

Cách hoạt động 

Mở tài liệu bạn muốn chuyển thay đổi thành bản trình bày vào Word trên web. Hãy đảm bảo rằng trong số ấy chỉ cất văn bản. Những đầu đề trong tư liệu sẽ biến đổi đầu đề trang chiếu trong phiên bản trình bày.

Bạn đang xem: Cách chuyển word sang powerpoint 2010

Đi tới Tệp> xuất>Xuất sang bản trình bày PowerPoint

*

Trong hành lang cửa số Xuất sang bạn dạng trình bày, chọn chủ đề kiến tạo cho bạn dạng trình bày của bạn, rồi chọn Xuất. 

*
Word đang xuất và biến hóa tài liệu, áp dụng chủ đề xây đắp bạn đã chọn.
*

Sau khi biến hóa hoàn tất, lựa chọn Mở bản trình bày để coi lại hiệu quả trong PowerPoint bên trên web. 

*
Word trên web đang lưu phiên bản trình bày đã biến hóa vào thư mục cội của OneDrive.

Các kịch bạn dạng để demo nghiệm 

Mở tài liệu Word và mày mò các chủ đề PowerPoint sẵn có.

Xem thêm: Cách Xem Video Mới Nhất Trên Youtube, Nguyên Nhân Lỗi Đang Xem Youtube Thì Bị Dừng

Mở tài liệu Word có đa số là văn bản, rồi chọn chuyển đổi để xem khoáng sản được cung ứng AI có thêm vào.

Sự nuốm Đã biết 

Tính năng này hiện nay chỉ có bằng tiếng Anh.

Tính năng này sẽ không sẵn cần sử dụng trong trình để ý Internet Explorer hoặc Safari.

Chúng tôi chỉ cung ứng nội dung văn phiên bản để chuyển đổi sang phiên bản trình bày, cung ứng nội dung phương tiện đi lại khác hiện nay không sẵn dùng. Bạn cũng có thể thêm phương tiện đi lại của riêng bản thân vào phiên bản trình bày sau khoản thời gian đã đổi khác tài liệu Word của mình.

Yêu cầu 

Kết nối internet ổn định

Word giành riêng cho web

Word chỉ dùng cho văn bạn dạng cho tài liệu web

Tính khả dụng

Tính năng xuất sang bạn dạng trình bày PowerPoint sẵn cần sử dụng trong Word trên web cho người xem bạn dạng phát hành Đầu tiên. Chúng tôi sẽ sớm thực hiện tính năng này mang lại tất cả người dùng web.

Chúng tôi thường phát hành những tính năng trong một khoảng thời hạn để bảo đảm an toàn mọi thứ vận động trơn tru. Shop chúng tôi tô sáng những tính năng mà bạn cũng có thể không tất cả vì bọn chúng đang dần được chế tạo cho số lượng người dùng nội bộ to hơn. Đôi khi, công ty chúng tôi loại bỏ những thành phần để nâng cao chúng giỏi hơn dựa vào phản hồi của bạn. Tuy nhiên điều này thi thoảng gặp, shop chúng tôi cũng bảo lưu lại tùy chọn để kéo hoàn toàn một tính năng ra khỏi sản phẩm, ngay cả khi bạn, với tư giải pháp là người tiêu dùng nội bộ, đang có thời cơ để thử những tính năng đó. 

Phản hồi 

Nếu bạn có ngẫu nhiên phản hồi hoặc khuyến nghị nào, chúng ta có thể gửi chúng bằng phương pháp chọn Trợ giúp> Phản hồi.

Tìm hiểu thêm về tin tức khác mà bạn nên đưa vào phản nghịch hồi của chính mình để bảo đảm phản hồi bao gồm thể hoạt động và tiếp cận đúng người. 

Chúng tôi rất vui mừng nhận được đánh giá từ bạn! Đăng ký bạn dạng tin người tiêu dùng nộibộ Office , và các bạn sẽ nhận được thông tin tiên tiến nhất về các tính năng người dùng nội bộ trong hộp thư đến của chính bản thân mình mỗi mon một lần.