Là một dân văn phòng, chắc hẳn trong số bọn họ có tương đối nhiều người sử dụng dịch vụ thương mại lưu trữ mây Google Drive vì chưng sự an ninh và bảo mật tuyệt đối. Ngoại trừ ra, Google Drive còn rất tiện lợi cung ứng tính năng đồng nhất hoá với sao lưu tài liệu từ laptop lên Drive với ngược lại. Để giúp các bạn hiểu hơn về thương mại & dịch vụ này, từ bây giờ ptt.edu.vn vẫn gửi đến các bạn đọc bài viết hướng dẫn nhanh cách đồng bộ Google Drive với vật dụng tính như mặt dưới.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ google drive

Hướng dẫn cách đồng điệu Google Drive với máy tính – Backup & Sync

Các bước thực hiện không hề khó, các bạn chỉ nên đi theo theo thứ tự các thao tác như mặt dưới:

Bước 1: Trước hết các bạn cần tải qui định Drive Backup & Sync trên đây.

Bước 2: Sau lúc mở ứng dụng lên, bấm vào nút Get started và triển khai đăng nhập vào tài khoản Google.

Bước 3: Đăng nhập thành công, liên tiếp nhấn vào nút Got it để đưa sang giao diện chính của Backup and Sync.

Tại đây, các bạn sẽ thấy mang định phần mềm sẽ mang định đồng bộ 3 folder là Desktop, Document cùng Picture. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng không cần đồng hóa chúng thì rất có thể nhấn dấu vết để vứt chọn.

Hướng dẫn thực hiện Google Drive trên lắp thêm tính

Phía bên trên là 3 bước hướng dẫn lập cập để bạn ban đầu làm thân quen và đồng bộ dữ liệu trên máy vi tính cùng Google Drive. Vậy trường hợp muốn đồng hóa các thư mục khác nữa thì cần tiến hành như vậy nào?

Bước 1: Để đồng hóa các thư mục khác, lựa chọn Choose Folder.

Tại đây, chúng ta có thể tùy lựa chọn thêm các mục ở bên dưới như:

High quality: giữ trữ ảnh với độ phân giải cao và miễn phí tàng trữ không giới hạn.Original quality: giữ trữ ảnh với độ sắc nét gốc và số lượng giới hạn lưu trữ phụ thuộc vào dung tích Drive trống còn lại của bạn.Upload photos and videos to lớn Google Photos: đồng bộ các hình ảnh và video clip của bạn lên Google Photos.

Sau khi hoàn tất những lựa chọn của chính mình thì bạn nhấn Next ở bên dưới.

Bước 2: Tại hình ảnh như ảnh, các bạn có thể tùy chọn đồng hóa ngược trở về những gì gồm trên Drive về máy tính xách tay của bạn.

Các bạn cũng có thể tùy chọn điểm đặt thư mục đồng bộ từ Drive về bằng phương pháp nhấn vào nút Change.

Sync everything in my Drive: Đồng cỗ hóa đa số thứ tất cả trên Drive.Sync only there folder: Đồng bộ một vài thư mục được chọn.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Zing Mp3 Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Zing Mp3 Trên Di Động

Nếu chúng ta không cần đến thao tác làm việc này thì chúng ta cũng có thể bỏ dấu tích và nhấn Start nhằm bắt đầu.

Hướng dẫn khám nghiệm file sẽ được đồng bộ hay chưa

Đầu tiên, truy cập thư mục sẽ được ghi lại đồng bộ tự động hóa lên Drive. Các folder xuất hiện vết tích tức là đã cài lên hoàn tất, còn biểu tượng 2 vết mũi tên luân phiên tròn nghĩa là đang rất được đồng bộ.

Để kiếm tìm kiếm các file đã nhất quán lên Drive thì các bạn truy cập Google Drive trên trình lưu ý rồi đưa sang tab laptop và lựa chọn My laptop.

Tại đây đã hiện ra toàn bộ những thư mục mà chúng ta đã đồng bộ.

Hướng dẫn đồng hóa dữ liệu thân 2 vật dụng tính

Để tiến hành đồng bộ dữ liệu giữa 2 thiết bị tính, trước hết bạn quan trọng lập môi trường thao tác làm việc giữa nhị thiết bị của công ty giống nhau. Môi trường ở đây tức là phần mềm, các công cụ, tùy chỉnh thiết lập hệ điều hành… cần thiết giống nhau.

Bước 1: Xác định thư mục dữ liệu cần đồng bộ hoá

Bước 2: Kéo thả thư mục phía bên trong vào thư mục nhất quán được chỉ định của dòng sản phẩm tính khác.

Bước 3: Sau đó, Google Drive vẫn cung cấp cho chính mình hai băng thông cho một thư mục bé đó. Bởi vậy trên hai đồ vật của bạn sẽ có ngôn từ đã được nhất quán hóa.

Hướng dẫn ngưng nhất quán Google Drive với đồ vật tính

Để dừng đồng bộ, nhấn loài chuột trái vào biểu tượng đám mây trên thanh taskbar. Sau đó chọn vào dấu bố chấm và chọn Preferences để mở lại giao diện của Backup và Sync.

Sau đó họ bỏ tích những thư mục mà bạn không muốn liên tục đồng bộ và nhấn OK.

Một bảng lựa chọn hiện lên thông tin rằng thư mục của khách hàng vừa chọn có khả năng sẽ bị ngưng đồng bộ. Họ nhấn vào Continue là xong.

Như vậy ptt.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đồng hóa Google Drive với sản phẩm công nghệ tính. Nếu như bạn làm theo hướng dẫn này cơ mà không được hãy báo đến ptt.edu.vn biết nhé. Chúc bạn thành công.

Đừng quên Like, chia sẻ và lép thăm ptt.edu.vn thường xuyên để sở hữu thêm nhiều kiến thức mới mẻ dành riêng cho dân công sở nhé.