Hẳn đã rất nhiều lần các bạn phải “điên đầu” lúc lỡ tay xóa nhầm dữ liệu đặc biệt trong quá trình sử dụng điện thoại. Nếu đã tìm mọi giải pháp mà vẫn “vô phương cứu vớt chữa”, hãy thử áp dụng những ứng dụng đơn giản và dễ dàng dưới đây, chắc chắn là chúng để giúp ích được cho bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên android

1. áp dụng ứng dụng Dumpster

Ứng dụng Dumpster sau thời điểm được cài đặt sẽ bổ sung thêm "thùng rác rưởi ảo" cho điện thoại Android hệt như trên lắp thêm tính. Điều này có nghĩa khi bạn xóa ngẫu nhiên dữ liệu tuyệt tập tin nào, chúng đều sẽ được lưu trợ thời vào Dumpster chứ không bặt tăm hoàn toàn, tiện lợi khôi phục lại khi đề xuất thiết.

Xem thêm: Mã Bưu Điện Tam Kỳ Tỉnh Quảng Nam 2022, Mã Bưu Điện, Zipcode Thành Phố Tam Kỳ

*
Ứng dụng này giúp fan dùng dễ dãi khôi phục tài liệu đã mất trên điện thoại AndroidMột điểm cùng của ứng dụng khôi phục dữ liệu trên điện thoại Android này đó chủ yếu là bạn có thể xem trước câu chữ đã xóa rồi mới đưa ra quyết định khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn. Dumpster được cài đặt mặc định auto làm sạch sẽ thùng rác rến sau một tuần. Thế nhưng bạn vẫn có thể đổi khác lại khoảng thời gian này bằng cách vào hình tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Settings -> Auto Clean.

2. Thực hiện ES tệp tin Explorer

Ngoài việc cung ứng lưu tạm những dữ liệu vẫn xóa, áp dụng này còn hỗ trợ người dùng cai quản dữ liệu khoa học hơn
*
thực hiện ES file ExplorerNgoài việc là một trong những ứng dụng cung ứng lưu trữ lâm thời thời các tập tin đang xóa, ES file Explorer còn được nghe biết như một trong những phần mềm thống trị tập tin tốt nhất có thể cho smartphone Android. Để kích hoạt bản lĩnh Recycle Bin trên áp dụng này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng menu ở góc trên mặt trái, lựa chọn mục Tools và nhảy tùy chọn Recycle Bin.

3. Sao lưu giữ dữ liệu

Để giảm bớt tình trạng mất dữ liệu quan trọng, các bạn nên làm cho mình kinh nghiệm sao lưu tài liệu trên năng lượng điện thoại sản phẩm ngày. Kiến thức này sẽ giúp đỡ người dùng phục hồi lại dữ liệu thuận lợi trong trường hợp mất dữ liệu hay điện thoại thông minh bị tấn công.
*