Thông thường, khi đăng nhập vào Facebook bạn thường được 2 sự lựa chọn để đăng nhập chính là số smartphone hoặc bởi Gmail. Tuy vậy không phải ai ai cũng biết phương pháp đăng nhập Facebook bằng Gmail và dưới đó là hướng dẫn bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Cách tạo nhanh tài khoản facebook trên máy tính bằng hòm thư gmail


Ngày nay, số đông mỗi người đều sở hữu cho mình một thông tin tài khoản Gmailđể ship hàng cho quá trình cũng như tiện nghi hơn cho câu hỏi đăng nhập và bảo mật thông tin cho Facebook. Câu hỏi đăng nhập Facebook bằng Gmail khá dễ dàng và đơn giản nhưng nếu là bạn mới gia nhập vào Facebook thì sẽ gặp đôi chút cạnh tranh khăn. Nội dung bài viết dưới đây, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn chúng ta cách đăng nhập Facebook bằng tài khoản Gmail trên điện thoại và đồ vật tính.

Hướng dẫn tiếp sau đây được triển khai khi tài khoản Facebook đang được đk hoặc thêm một tài khoản Gmail.Trường hợp bạn chưa tạo tài khoản Facebook bằng Gmail, bạn có thể tham khảo bài viết:Lưu lại ngay cách đk Facebook bằng Gmail.

Cách singin Facebook bằng tài khoản Gmail trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào áp dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: trên đây, bạn hãy nhập thông tin tài khoản Gmail mà chúng ta đã đk trước đó vào mục Số điện thoại cảm ứng hoặc email > Nhập mật khẩu của thông tin tài khoản Facebook đang được thiết lập cấu hình từ trước để singin Facebook.

*

Bước 3: tại mục Lưu tin tức đăng nhập của bạn, chúng ta có thể chọn vào OK để triển khai lưu lại thông tin đăng nhập đến lần sau nhé.

Xem thêm: Cửa Sắt 2 Cánh Giả Gỗ - Cửa Sắt Giả Gỗ (Vân Gỗ)

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một thông tin tài khoản Gmail khác vào cùng một tài khoản Facebook để đăng nhập. Để thực hiện, bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: sau khi truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, các bạn chọn vào biểu tượng ba lốt gạch ngang > lựa chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tứ > chọn vào Cài đặt.

*

Bước 2: chúng ta chọn vào mục Thông tin cá nhân và thông tin tài khoản > chọn vào Thông tin liên hệ.

*

Bước 3: tại đây, các bạn chọn tiếp vào mục Thêm showroom email > Nhập showroom email mới của người tiêu dùng vào mục Thêm địa chỉ cửa hàng email bổ sung > chọn Thêm Email là xong.

*

Cách đăng nhập Facebook bởi Gmail trên vật dụng tính

Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào trình ưng chuẩn web mà bạn hay sử dụng, gõ tự khóa Facebook.com để truy cập vào trang đăng nhập của Facebook.

Bước 2: tựa như như trên điện thoại, các bạn hãy nhập thông tin tài khoản Gmail mà chúng ta đã đăng ký Facebook vào mục Email hoặc số smartphone > Nhập Mật khẩu của thông tin tài khoản Facebook > lựa chọn vào Đăng nhập là xong.

*

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về giải pháp đăng nhập Facebook bằng thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh và trên sản phẩm công nghệ tính cho người mới bắt đầu. Trường hợp có trở ngại trong quá trình thực hiện, hãy để lại phản hồi phía dưới để FPT cửa hàng hỗ trợ các bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.