Sau một thời hạn dài xài iPhone, có lẽ rằng lúc sạc pin là lúc rất tốt để các bạn tắt chiếc iphone của các bạn và để nó sạc một cách bình an nhất. Vì chưng nếu sạc pin trong tình trạng tắt màn hình, có không ít ứng dụng nền sẽ làm cho tốn pin dế yêu của bạn. Vì chưng đó tốt nhất có thể bạn phải tắt dế yêu khi sạc. Và có nhiều cách tắt mối cung cấp iPhone mà rất có thể nhiều người dùng không biết.

Cách tắt mối cung cấp iPhone cấp tốc chóng:

1. Tắt máy bởi phím nguồn

Cách tắt mối cung cấp iPhone, bạn tiến hành theo công việc dưới đây:

Nhấn với giữ nút Bật/Tắt Nguồn ở góc trên cùng mặt phải apple iphone (trên những dòng iPhone 6, nút Bật/Tắt Nguồn nằm ở phía bên phải) trong vòng vài giây.

Bạn đang xem: Cách tắt nguồn iphone 6 plus

Lúc này trên screen sẽ lộ diện thanh trượt Slide to power off.

Nếu không muốn tắt nguồn iPhone, các bạn nhấn lựa chọn nút Cancel ở góc dưới cùng màn hình.

Nếu ước ao tắt mối cung cấp iPhone, trượt thanh trượt Slide to lớn power off quý phái phía bên phải.

Sau khi thực hiện xong, điện thoại iphone của bạn sẽ tắt nguồn.

Phương pháp tắt nguồn này vận dụng cho toàn bộ các dòng điện thoại thông minh iPhone, từ dòng iPhone cũ nhất cho tới mới nhất.

2. Tắt máy bởi tùy lựa chọn Hard Reset

Trong một vài trường vừa lòng nếu công việc trên ko hoạt động, nhất là khi điện thoại apple iphone của chúng ta bị khóa. Vào trường hợp này bạn cũng có thể sử dụng cách thức khác có tên gọi Hard Reset.

Lưu ý: Chỉ tiến hành Hard Reset nếu như khách hàng thực hiện các bước tắt nguồn điện thoại apple iphone nhưng thất bại. Để thực hiện Hard Reset điện thoại apple iphone bạn tiến hành theo công việc dưới đây:

1. Nhấn với giữ đồng thời nút Bật/Tắt Nguồn với nút Home.

2. Nhấn cùng giữ trong vòng 10 giây hoặc nhiều hơn cho đến khi màn hình hiển thị đen xì cùng logo táo bị cắn dở xuất hiện.

3. Sau khoản thời gian logo táo xuất hiện, thả tay ở những nút ra và chất nhận được iPhone khởi hễ bình thường.

3. Tắt thứ trong phần download đặt

Trong phần setup của iPhone, tất cả một số tác dụng yêu cầu phải khởi rượu cồn lại máy thì mới sử dụng được. Nhờ đó, bạn dùng có thể tắt nguồn thiết bị trải qua các tính năng này mà không cần thiết phải dùng cho phím nguồn. Phương pháp này khá hữu dụng khi bạn không muốn ảnh hưởng tác động đến phím nguồn của máy quá nhiều.

Để tắt mối cung cấp iPhone vào phần download đặt, các bạn vào mục cài đặt > thiết lập chung.

Xem thêm: Các Trang Web Đen Bị Chặn Trên Iphone, Android Và Máy Tính, Các Trang Web Đen Chưa Bị Chặn

Tiếp theo, lựa chọn Tắt thiết bị là xong.

4. Tắt máy bởi công thay AssistiveTouch

Trường phù hợp phím nguồn của người tiêu dùng bị hỏng, cách đơn giản nhất để tắt mối cung cấp iPhone là sử dụng công vắt Assistive cảm biến hay nói một cách khác là phím home ảo được táo bị cắn dở tích vừa lòng sẵn cho các thiết bị của chính mình trong phần thiết lập đặt.

Để triển khai việc này, trước hết bạn cần kích hoạt AssistiveTouch bằng phương pháp vào thiết lập > thiết đặt chung > Trợ năng > Assistive Touch.

Lúc này, máy đã hiện hình tượng phím trang chủ ảo trên màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào phím trang chủ ảo rồi lựa chọn Thiết bị cùng giữ hình tượng Khóa màn hình cho đến khi máy lộ diện dòng chữ Trượt nhằm tắt nguồn là đã hoàn toàn có thể tắt sản phẩm công nghệ thành công.

5.Tắt máy bằng phần mềm

Nếu bạn cảm thấy những cách tắt mối cung cấp iPhone trên rất rất lâu vì làm việc hơi nhiều thì bạn cũng có thể nhờ đến việc trợ góp từ những ứng dụng mặt thứ 3 để việc tắt mối cung cấp iPhone trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn siêu nhiều. Một trong những ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tính bây giờ hỗ trợ vấn đề tắt mối cung cấp iPhone là: iTools, 3uTools, Tongbu,… những ứng dụng này chuyển động khi máy đang được tải iTunes.

Tải ứng dụng iTools mang lại Windows.

Tải ứng dụng 3uTools mang đến Windows.

Sử dụng các ứng dụng này nhằm tắt nguồn đồ vật iPhone, bạn chỉ cần vào hình ảnh menu bao gồm và đề xuất tìm nút Shut Down hoặc Turn Off là hoàn toàn có thể tắt máy một cách nhanh chóng.

Cách bật lại mối cung cấp iPhone

Nếu muốn bật nguồn apple iphone của mình lại, bạn triển khai theo công việc dưới đây:

1. Nhấn và giữ nút Bật/Tắt Nguồn cho tới khi biểu tượng Apple mở ra trên màn hình.

2. Khi hình tượng Apple xuất hiện, thả tay ở các nút ra và đợi iPhone khởi hễ lại xong.

Qua bài viết này, chúng ta đã biết thêm các phương pháp khác để hoàn toàn có thể tắt nguồn lúc iPhone gặp gỡ sự cố. Chúc chúng ta áp dụng thành công, nếu như thấy hay hãy share nội dung bài viết nhé.