Không kiểu như với những phiên bạn dạng i
OS trước đó, i
OS 11 và i
OS 12, chức năng điều chỉnh độ sáng auto đã có chút nắm đổi. Thuộc Viettel Store tò mò cách tắt độ sáng tự động hóa trên i
Phone trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt tự động sáng

Cách tắt độ sáng tự động trên i
Phone tức thì trong sở hữu đặt

Mặc dù không thể thấy tùy lựa chọn này mở ra nhưng kỹ năng ‘Độ sáng sủa tự động’ đã có Apple ẩn đậy phía trong. Đây là 1 trong tính năng khá hữu ích của i
OS, nó giúp cho bạn tiết kiệm được thời hạn khi không cần thiết phải điều chỉnh lại độ sáng screen theo cách thủ công bằng tay nữa. Nhưng mà không phải người nào cũng sử dụng nó, hầu như mọi bạn đều tắt đi nhưng mà khi lên i
OS 11/12, bạn có nhu cầu bật nó trở lại, nhưng bạn lại ko thấy nhân tài này đâu vào mục “Màn hình & độ sáng”.

Bước 1: Để tắt độ sáng tự động, thứ nhất bạn truy cập Cài đặt

Bước 2: tiếp đến là Cài đặt chung

Bước 3: Tại phía trên bạn tìm đến tùy chọn Trợ năng

Bước 4: sau đó là Thích nghi màn hình, tại phía trên ở cơ chế mặc định vẫn là Bật

Bước 5: vào tùy chọn này các bạn sẽ thấy mục Độ sáng sủa tự động đang để ON, chúng ta cũng có thể tắt khả năng này bằng phương pháp để nó trở về tâm lý OFF.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Chữ Lớn Iphone, Điều Chỉnh Màn Hình Và Cỡ Chữ Trên Iphone

Kể trường đoản cú khi công dụng này được táo bị cắn dở phát triển, có tương đối nhiều ý kiến. Chức năng độ sáng auto sử dụng cảm ứng ánh sáng để điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị cho cân xứng với môi trường xung quanh xung xung quanh và đấy là một tài năng mà bạn nên tắt đi. Cách tắt độ sáng tự động hóa trên i
trong bài viết này không áp dụng được trên các phiên bản i
OS cũ. Bạn nên tắt bản lĩnh này đi để nâng cấp thời lượng pin, cũng chính vì nó sẽ thường xuyên sử dụng cảm ứng của thiết bị.Như vậy vào khuôn khổ nội dung bài viết này đã hướng dẫn bạn cách tắt độ sáng tự động hóa trên i
chạy i
OS 12 đối kháng giản. Chúc bạn thực hiện thành công!CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM:

Số lượng máy vi tính Win 7 được sản phẩm công nghệ sẵn cảm ứng ánh sáng trên màn hình đã với đang tăng thêm với tốc độ chóng mặt. Nhờ vào đó, Windows cũng có thể có khả năng tự động hóa thay thay đổi độ sáng screen theo đk ánh sáng của môi trường. Tuy nhiên, anh tài này ít nhiều sẽ tạo rất giận dữ tới không ít người dùng. Và bây giờ ptt.edu.vn xin phía dẫn chúng ta cách tắt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng screen Windows 7 đơn giản và hiệu quả. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Sử dụng chế độ auto chỉnh độ sáng screen Win 7

Chế độ tự động kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình của Microsoft khá hữu ích, nhưng này lại nhận lại những phản ứng không tích cực từ bạn dùng. Tự động hóa điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình, điều chỉnh liên tục, thời hạn giữa những lần điều chỉnh đôi khi chỉ là vài phút. Nhiều người tiêu dùng lấy đó làm điều giận dữ vì nó khiến mất tập trung, tác động tới tác dụng quan gần kề và gồm những kiểm soát và điều chỉnh quá đà.

Các bạn cũng có thể dễ dàng tắt chế độ tự động hóa điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính Win 7 bằng cách:

Nhấp chuột bắt buộc vào icon PIN máy vi tính trên Taskbar, nhấp vào trong dòng Power Options.

Bỏ chọn Automatic Display Brightness.

Chúc chúng ta thành công!