Thực hiện theo hướng dẫn sau đây của ptt.edu.vn nếu bạn có nhu cầu xóa tài khoản TikTok dài lâu khỏi sản phẩm của mình.

Bạn đang xem: Cách xoá tài khoản tiktok

TikTok là một trong những nền tảng media xã hội phổ cập nhất cho phép người cần sử dụng tạo và share các video clip ngắn với những người khác bên trên toàn cố gắng giới.

Theo khoác định TikTok không yêu cầu tài khoản để sử dụng thương mại dịch vụ của mình. Người dùng có thể tải vận dụng TikTok trên máy vi tính hoặc smartphone di đụng của mình, tiếp nối sử dụng nhằm quay, thiết lập lên và share video ngay lập tức. Do vậy trong trường hợp bạn muốn xóa cục bộ dữ liệu TikTok thì chỉ việc gỡ cài đặt ứng dụng TikTok khỏi trang bị của mình.

Nhưng với những người dân đã đk tài khoản TikTok thì việc gỡ setup ứng dụng sẽ không xóa tất cả dữ liệu của công ty trên nền tảng này.

Khi chúng ta xóa thông tin tài khoản TikTok, thông tin tài khoản này sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa vào 30 ngày nhằm trong trường vừa lòng khi fan dùng có nhu cầu khôi phục tài khoản, vẫn rất có thể thực hiện. Tài khoản của người sử dụng chỉ thực thụ bị xóa dài lâu sau 30 ngày nhưng mà thôi. Triển khai theo hướng dẫn tiếp sau đây để xóa thông tin tài khoản TikTok vĩnh viễn và xóa toàn thể dữ liệu nếu bạn không ý muốn sử dụng TikTok nữa hoặc mong muốn đổi sang thông tin tài khoản TikTok mới.

Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

Bước 1: Mở áp dụng TikTok, kích tùy chọnMe ở góc cạnh dưới cùng mặt phải.

Bước 2: Kích vào biểu tượng cha chấm ở góc trên cùng bên yêu cầu và chọn Manage my account.

Bước 3: Sau đó, chọn Delete account.

Bước 4: Trong cửa sổ xác thực hiển thị, bấm nút Delete tài khoản để xóa thông tin tài khoản ứng dụng TikTok của bạn.

Lưu ý: Tất cả các đoạn phim sẽ bị xóa sau khi bạn xóa thông tin tài khoản của mình, vày vậy cần lưu trước các đoạn phim mà chúng ta cần. Sau khi bạn thực hiện hành vi xóa, thông tin tài khoản TikTok của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa vào 30 ngày. Sau 30 ngày, tài khoản TikTok đó sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn với không thể khôi phục được nữa. Trong khoảng 30 ngày, nếu bạn biến hóa quyết định, rất có thể đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình để kích hoạt lại tài khoản.

Nếu bạn cũng muốn xóa ứng dụng TikTok khỏi điện thoại của mình, chúng ta có thể nhấn và giữ ngón tay trên biểu tượng ứng dụng TikTok cùng kéo áp dụng đó vào thùng rác nhằm gỡ cài bỏ lên Android hoặc nhận X nhằm xóa vận dụng khỏi iPhone. Để gỡ bỏ áp dụng TikTok khỏi sản phẩm tính, rất có thể vào Control Panel nhằm gỡ cài đặt.

Cách xóa thông tin tài khoản TikTok khi quên mật khẩu

Nếu chúng ta không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, thì cấp thiết xóa tài khoản TikTok được. Vào trường hợp đó, trước tiên bạn nên thử phục sinh tài khoản của bản thân trước khi xóa.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Thời Gian Sleep Cho Win 7 /8/10, Cách Chỉnh Thời Gian Sleep Windows 10, 7

Nếu bạn có thể đăng nhập:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Me ở góc dưới cùng mặt phải.

Bước 2: nhấp vào biểu tượng tía chấm sống trên cùng và lựa chọn Manage my account.

Bước 3: Nhấn vào mục Password và làm theo hướng dẫn để reset lại mật khẩu thông tin tài khoản TikTok của bạn.

Nếu không thể đăng nhập:

Bước 1: Mở áp dụng TikTok, kế tiếp Nhấn vào nút Log in.

Bước 2: chọn Use phone / e-mail / username.

Bước 3: bên dưới mục Phone, lựa chọn Log in with password và kích nút Forgot password. Làm theo hướng dẫn trên screen để reset lại mật khẩu bởi số smartphone của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy lựa chọn Log in with email or username và bấm nút Forgot password. Nhập địa chỉ cửa hàng email cùng nhập mật khẩu bắt đầu cho tài khoản của bạn. Nếu như bạn sử dụng một tài khoản mạng xã hội khác để đăng nhập vào tài khoản TikTok, thì nên cần reset password từ gốc rễ đó.

Cách khôi phục thông tin tài khoản TikTok

Bạn rất có thể khôi phục tài khoản TikTok của mình trong vòng 30 ngày sau khi xóa tài khoản TikTok. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại cảm ứng của bạn, sau đótruy cập Me> Sign up.

Bước 2: Nhấn vào Log in kề bên mục Already have an account.

Bước 3: Chọn tùy chọn Use phone / e-mail / username và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

Bước 4: Bấm nút Reactivate để xác thực rằng bạn muốn khôi phục tài khoản của mình.

Hy vọng trải qua hướng dẫn trên phía trên của ptt.edu.vn, bạn đã hiểu cách thức xóa tài khoản TikTok, bí quyết reset lại mật khẩu đăng nhập TikTok và giải pháp khôi phục thông tin tài khoản TikTok khi đề nghị thiết.