Thẻ cào Viettel xảy ra tình trạng bị mất số, rách rưới thẻ cào vị cào thừa tay, hay bị ướt rách. Nếu bạn mang thẻ cào không hề nguyên vẹn ra siêu thị đổi lại thì thẻ sẽ không được chấp nhận.

Bạn đang xem: Cào mất số thẻ viettel


Vậy làm thế nào để lấy lại thẻ cào bị rách, thẻ cào Viettel khi bị mất mã thẻ? cùng xem chỉ dẫn ngay nhé.
*

Khi bạn oder thẻ cào Viettel vì chưng một số vì sao mà các bạn không thể nạp vào số điệnthoại của mình, sau đấy là một số lỗi cơ bản.
*

khi thẻ cào Viettel của doanh nghiệp bị mất số, mờ số thì chúng ta yên tâm rất có thể lấy lại hay được thay đổi thẻ bắt đầu để thực hiện mà giấy tờ thủ tục rất đối kháng giản. Để rước lại mã thẻ cào Viettel bạn triển khai theo những cách sau.
biện pháp nhanh nhất để lấy lại mã thẻ cào khi mất số, mờ số chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel theo số 18001098. Sau đó bạn sẽ cần hiểu mã số seri bên trên thẻ cào chính là dãy số kèm các vạch kẻ sọc đen.
nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ khám nghiệm và yêu mong bạn hỗ trợ thêm một số thông tin cá nhân để bảo vệ chỉnh nhà và hỗ trợ xác nhận mã thẻ đến bạn.
phương pháp lấy lại mã số thẻ nạp Viettel tại các siêu thị giao dịch bao gồm thức ở trong nhà mạng Viettel, bạn cần mang theo một số sách vở như sau:
Thẻ cào Viettel bị rách, bị mờ số, mất số.Một vào các sách vở tùy nhân như: chứng tỏ nhân dân hoặc căn cước công dân, bản thảo lái xe ( nếu như có)…
trên trung tâm thanh toán giao dịch nhân viên đã kiểm tra hỗ trợ số seri thẻ cho bạn hoặc được thay đổi nếu nhưng mà thẻ đang quá lỗi hỏng.
giải pháp lấy lại mã thẻ cào viettel thông qua số seri khá dễ dàng và đơn giản thông qua các bạn đăng nhập vào áp dụng My Viettel, rồi truy cập vào mục nạp cước. Tiếp đến bạn nhấp vào Tra cứu giúp trạng thái thẻ cào.

Xem thêm: Có Bao Nhiêu Số Tự Nhiên Có Hai Chữ Số Trong Đó Chữ Số Hàng Chục Nhỏ Hơn Chữ Số Hàng Đơn Vị Là 5


Tiếp theo các bạn sẽ được yêu ước nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô Số Serial thẻ cào, sau đó nhập mã bảo mật thông tin tương ứng trên màn hình hiển thị hiển thị. Nhấn Trạng thái thẻ để khối hệ thống kiểm tra triệu chứng thẻ với gửi thông tin về cho bạn.
nếu thẻ nạp vẫn còn đấy giá trị sử dụng, bạn có thể tiến hành tiến hành lấy lại mã thẻ cào của Viettel. Ngược lại nếu like new 99% thì thẻ cào đó sẽ không được khôi phục.
nhà mạng mobile sẽ cung ứng bạn đem lại thẻ cào lúc mà vẫn tồn tại số nguyên Seri, các trường hợp thẻ cào của chúng ta quá rách rưới nát, không hề đủ số seri thì sẽ không được hỗ trợ
Tổng đài giải đáp tin tức Viettel là 18001098, chúng ta nên contact trước nhằm được nắm rõ vấn đề trước lúc thoa tác rước lại thẻ.
Trên đó là hướng dẫn bạncách đem lại mã thẻ cào Viettel khi mất số, mờ số; hãy thực hiện theo những nội dung bên trên nhé. Chúc bạn thành công, vui vẻ.
Hãy tự tiết kiệm ngân sách TIỀN cho phiên bản thân, mà lại có dung lượng 3G-4G-5G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM ko giới hạn. Cứ dùng mà ko nạp nạp tiền duy trì, ko phải băn khoăn lo lắng hết dung lượng.
bằng hữu của các bạn vẫn đang dùng loại sim Data khủng này để đùa Game, coi phim Youtube, Facebook, phân phát wifilướtweb cả ngày mà các bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng nhằm mình thiệt thòi, chậm chạp so với tất cả người .