*

Cách chép danh bạ từ lắp thêm sang SIM smartphone Android giúp cho người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ các số liên lạc của người thân trong gia đình bạn bè. Giải pháp này có thể áp dụng trong trường hợp bạn muốn đổi trang bị nhưng không thích nhập lại danh bạ lại trường đoản cú đầu.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ máy sang sim samsung


Cách chép danh bạ từ trang bị sang SIM điện thoại Android giúp cho tất cả những người dùng rất có thể lưu trữ các số liên hệ của người thân bạn bè. Cách này hoàn toàn có thể áp dụng trong trường hợp bạn có nhu cầu đổi sản phẩm nhưng không thích nhập lại danh bạ lại trường đoản cú đầu.


*

Cách chép danh bạ từ máy sang SIM điện thoại cảm ứng Android

Các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android như Samsung Galaxy, Oppo, LG, HTC các được trang bị nhân tài sao chép danh bạ từ sản phẩm sang sim hoặc ngược lại. Tính năng mang đến nhiều tiện lợi cho tất cả những người dùng. Thông thường, người dùng hay giữ danh bạ trong cỗ nhớ, tuy nhiên khi bạn sắm điện thoại thông minh mới, hy vọng sao lưu giữ danh bạ ra SIM nhằm tiện hơn cho bài toán đổi thiết bị. Không chỉ là vậy, việc sao chép danh bạ từ trang bị qua SIM còn giúp người sử dụng phòng kị mất danh bạ khi mất máy. Bởi thế hãy thực hiện quá trình sao chép danh bạ từ máy sang SIM tiếp sau đây nhé!


Hướng dẫn xào nấu danh bạ từ lắp thêm qua SIM điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: trường đoản cú giao diện màn hình chính điện thoại Android, người dùng truy cập vào Danh bạ. Dấn vào hình tượng 3 chấm trên góc yêu cầu màn hình.


*

Truy cập vào danh bạ điện thoại

Bước 2: hôm nay sẽ gồm một vỏ hộp thoại xuất hiện, bạn nhấp vào mục "Quản lý danh bạ".

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chuyển Từ Pdf Sang Excel Không Bị Lỗi Font, Giữ Nguyên Định Dạng


*

Nhấn vào mục “Quản lý danh bạ”

Bước 3: Khi bối cảnh quản lý, fan dùng nên lựa chọn "Nhập/xuất danh bạ". Để tiến hành sao chép danh bạ từ thứ sang SIM, bạn liên tiếp nhấn lựa chọn "Xuất vào thẻ SIM".


*

Nhấn lựa chọn “Xuất vào thẻ SIM”

Bước 4: thời gian này, chúng ta cũng có thể lựa chọn đa số số liên hệ muốn xào luộc hoặc có thể sao chép toàn thể danh bạ điện thoại cảm ứng Android. Để coppy từng số điện thoại thì các bạn tích vào từng ô vuông ngay lân cận liên hệ. Còn trường hợp muốn xào nấu tất cả, người tiêu dùng hãy nhấn biểu tượng 3 chấm rồi dìm "Chọn tất cả".


*

Nhấn “chọn tất cả” nhằm chép toàn bộ danh bạ từ trang bị sang SIM

Bước 5: Để ban đầu quá trình chép danh bạ từ sản phẩm qua SIM điện thoại Android, người tiêu dùng hãy bấm "Lưu lại".


Lưu lại nhằm hoàn vớ

Lúc này, người tiêu dùng hãy chờ đón trong giây lát để khối hệ thống tiến hành sao chép danh bạ từ máy sang SIM điện thoại Android. Thời hạn lâu tuyệt chóng là tùy ở trong vào số lượng tương tác có trong trang bị hoặc số liên lạc mà bạn muốn sao chép.

Như vậy, trên đây ptt.edu.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách sao chép danh bạ từ sản phẩm sang SIM trên điện thoại cảm ứng Android một cách nhanh chóng đơn giản mà ko mất công nhập từng contact khi đổi thứ mới. Chúc bạn thành công!

Quỳnh Nguyễn


Dạ em kính chào Chị Huong bùi, hiện thành phầm chị vui miệng mang đến shop để được kĩ thuật cung cấp chị ạ. Em cám ơn chị ạ!
Tin tức mớiSản phẩm mớiĐánh giáThủ thuật - Ứng dụngVideo HotKhuyến mãiDịch vụSắp ra mắtƯu đãi công ty đối tác Tin mức độ khỏe

2015 - 2021 ptt.edu.vn - All Rights Reserved


Trên tay nhanh tân binh Galaxy A14 5G: tải camera 50MP, nhiều nhiệm ổn định định trong những ngày cận tết