Mã hàng 8936186547621
Tên bên cung cấp  Skybooks
Tác giả Sênh Ly
Người dịch Nguyệt Lạc
NXB NXB đàn bà Việt Nam
Năm XB 2020
Số trang 440
Kích thước 16 x 24 cm
Hình thức Bìa mềm
 

“Trên đời này chỉ tất cả hai nhiều loại tình cảm hoàn toàn có thể gọi là lãng mạn: Một một số loại gọi là đồng cam cộng khổ, nhiều loại khác là đồng quy vu tận. Việc họ nên làm nhất là cùng tín đồ mình yêu đầu tiên đồng cam cộng khổ, rồi cùng người yêu tiếp theo đồng quy vu tận.”

-------

Nếu nói nhân duyên của câu chuyện tình cảm này bước đầu từ đâu, thì có lẽ tất cả đầy đủ do căn bệnh mất ngủ khó chữa của Thẩm Tích Phàm.

Bạn đang xem: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta tiki

Thẩm Tích Phàm - một cô bé có thể được xếp vào mặt hàng ngũ tinh nhanh của thôn hội, nhưng để sở hữu được điều đó, cô đã buộc phải đánh đổi bằng vô số áp lực đè nén công việc, kèm từ đó là mọi đêm trần trọc mất ngủ.

Và rồi phần đa chuyện ban đầu từ lúc cô chạm chán được bác sĩ công ty trị của chính mình - một cánh mày râu trai ấm cúng có tên hệt nhau một vị dung dịch Đông Y - Hà sơn Diệp.

Ai cũng tưởng chừng đó chỉ là một trong những cuộc chạm mặt gỡ thoáng qua bình thường giữa người bị bệnh và chưng sĩ, tuy vậy số phận thiệt kì diệu, sau ngày hôm đó, chúng ta lại vô tình gặp gỡ lại nhau, khu đơn vị họ sống cũng sinh sống cạnh nhau, thậm chí là đến cả đi ẩm thực thôi cũng có thể đụng phải fan kia. Cứ như vậy… sản phẩm hảo cảm ngơi nghỉ giây phút thuở đầu đã trở thành thành tình thân từ lúc nào chẳng hay.

Họ - những người đều từng chịu tổn yêu quý của tình ái trước đó, những tưởng sẽ khó lòng một đợt nữa tin cẩn vào tình yêu, mặc dù vậy hai trái tim không có gì lành lặn ấy lại cứ mong muốn đi ngược chiều để xích lại sát nhau.

Tình yêu thương của Thẩm Tích Phàm với Hà sơn Diệp chẳng hề bùng cháy rực rỡ tựa pháo hoa, cũng chẳng đớn đau đến bị tiêu diệt đi sinh sống lại như trong những tập phim truyền hình. Toàn bộ đều nhẹ nhàng tựa như những vạt nắng quà trong 1 trong các buổi sáng đầu đông, như hương thơm thuốc Đông Y được phơi thô trước sảnh nhà, tựa như những lần anh vươn tay chạm vào mái tóc đen tung cất cánh trong gió của cô…

Một phút chốc thoáng qua… cơ mà lại ghi lại đến cả một đời.

Xem thêm: Hình Ảnh Chào Buổi Sáng Đẹp Ý Nghĩa, Top 100 Hình Ảnh Chào Buổi Sáng Ý Nghĩa Nhất

Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất của một người, chưa phải sớm nhất, cũng chẳng đề nghị muộn nhất,

Có những người dân ở bên cạnh ta cả đời, ta chẳng mảy may cồn lòng,

Cũng bao hàm người chỉ cần liếc đôi mắt vài giây, đã trở thành nhớ mãi ko quên,

Chỉ nên nguyện ý ở bên nhau, thì đó đó là thời điểm tốt nhất, là khoảnh khắc hoàn hảo nhất nhất…

Trong trong những năm tháng xinh xắn như gấm hoa của cuộc đời, Thẩm Tích Phàm đã gặp được Hà sơn Diệp, yêu anh, ở đầu cuối quyết định ở bên anh trọn đời.

Thanh xuân cho tới phút này đây, viên mãn ko một giờ đồng hồ thở than.

YÊU EM LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT ANH ĐÃ LÀM của Sênh Ly là cuốn sách từng để lại ấn tượng ấn sâu đậm trong lòng độc giả Đại Lục với câu chuyện yêu đương dịu dàng luân phiên quanh các vị thuốc Đông Y và nam nhi trai chưng sĩ êm ấm Hà đánh Diệp.

Bằng giọng văn nhẹ nhàng, từng câu từng chữ trong YÊU EM LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT ANH ĐÃ LÀM sẽ trị lành mọi trái tim chảy vỡ.

 

Giá thành phầm trên ptt.edu.vn đã bao gồm thuế theo mức sử dụng hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, bề ngoài và showroom giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá thành khác như mức giá vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....