Bộ vạc TP-Link có chất nhận được người dùng cài đặt bằng năng lượng điện thoại, vậy chúng ta có biết cách cài đặt chưa? Nếu không thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới phía trên của FPT cửa hàng nhé!


Việc làm chủ WiFi bằng điện thoại cảm ứng không hề trở ngại và phức tạp như mọi người thường nghĩ. Chỉ cần thực hiện hợp những làm việc hướng dẫn rõ ràng bên dưới, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự học tập cách thiết lập modem WiFi ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi tp link trên điện thoại

Hướng dẫn thiết đặt WiFi TP-Link bằng smartphone dễ dàng

Bước 1: cắm nguồn

Việc trước tiên bạn đề xuất làm là liên kết nguồn điện cho bộ phát WiFi TP-Link và đợi đèn nguồn sáng lên. Xem xét ở bước này sẽ không cắm dây mạng vào bộ WiFi.

Bước 2: Khởi rượu cồn lại thiết bị cỗ phát về giá trị mặc định ban đầu

Dùng que kim loại vừa vặn vẹo cắm vào lỗ Reset. Dấn giữ cố định một lúc tới khi toàn bộ các đèn trên cục WiFi đông đảo sáng lên, thì thả tay ra.

Bước 3: Kết nối làm chủ WiFi bởi điện thoại

Bạn mở phần thiết đặt WiFi trên điện thoại và tiến hành dò tìm máy phát WiFi TP-Link nhằm kết nối. Sóng WiFi mới sẽ không yêu cầu mật khẩu, chúng ta cũng có thể truy cập trực tiếp.

Bước 4: truy cập vào trình thông qua mặc định

Khi liên kết với sóng WiFi mặc định, nếu yêu ước nhập mật khẩu truy cập thì bạn hãy lật khía cạnh sau của cục WiFi lên để đưa mật mã rồi gõ lại mật khẩu đăng nhập WiFi vào điện thoại.

*

Bước 5:Đăng nhập trình duyệt

Điện thoại đã kết nối được WiFi vẫn hiển thị đường links đi cho trình coi xét mặc định. Liên tiếp đi cho tới trình chú ý và truy cập vào địa chỉ IP: 192.168.0.1 (hoặc 192.168.1.1). Các bạn gõ tên cùng mật khẩu WiFi vào 2 size trống trên màn hình, tiếp đến chọn đăng nhập.

*

Bước 6: Trang chủ yếu của trình mua đặt

Sau khi singin trình duyệt, các bạn sẽ thấy hình ảnh và màn hình hiển thị chính trên trang download đặt.

Bước 7: Đặt tên mang đến WiFi

Quan giáp thanh bên tay trái hình ảnh cài đặt, các bạn chọn phần Wireless,chọn Wireless Setting. Đặt tên đến WiFi tạiWireless Network Name, lựa chọn ngôn ngữ vn ởRegion.

Xem thêm: Hình Ảnh Xe Wave Độ Màu Hồng Nhạt Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 11/2022

*

Các thông số dưới bạn ko cần thân thương và để mặc định. Dấn Save nhằm lưu tên cho WiFi. Thời điểm này, màn hình xuất hiện một ô thông báo add IP của WiFi, bạn nhấp vào nút OK.

Bước 8: Đổi mật khẩu đăng nhập WiFi TP-Link bởi điện thoại

Trở về đồ họa chính, chọn mục Wireless bên trên thanh công cụ phía bên trái, lựa chọn tiếp “Wireless Security” > WPA/WPA2 – Personal. Tại mục Password, người tiêu dùng nhập mật khẩu đăng nhập WiFi (chú ý mật khẩu bắt buộc từ 8 cam kết tự trở lên). NhấnSaveđể lưu mật khẩu mang lại WiFi. Màn hình thường xuyên xuất hiện nay một ô thông tin thông báo thiết lập mật khẩu hoàn tất, chúng ta nhấnOK.

*

Bước 9: Cài để WAN ở cơ chế Dynamic

Về lại màn hình hiển thị chính, nhấn chọn mục Network tại thanh cách thức phía phía bên trái rồi lựa chọn mục WAN. Hình ảnh WAN hiện tại ra, các bạn nhấn lựa chọn mục Dynamic IP tại WAN Connection Type rồi nhấn lựa chọn Save để lưu.

*

Bước 10: Đổi add IP

Tại mục Network, chọn LAN và đi cho IP Address. Dòng showroom IP mặc định, thường xuyên là 192.168.0.1, bạn đổi số “0” thành ngẫu nhiên số nào khác trong giới hạn từ 2-255. Dấn Save

*

Tiếp đến, màn hình xuất hiện thêm ô thông tin thay đổi add IP, yêu ước khởi động lại. Nhấp vào OK.

Bước 11: Chờ bộ phát WiFi khởi rượu cồn lại

Trên màn hình giao diện đang hiển thị trình khởi động, chúng ta nên đợi câu hỏi khởi động hoàn vớ 100% là thành công.

Bước 12: Tiến hành kết nối dây mạng vào cổng WAN

Công đoạn cuối cùng, bạn kết nối dây mạng cùng với cổng WAN trên cục phát WiFi và hóng đèn hiệu LED sáng. Triển khai theo trình tự lý giải trên đây, các bạn đã biết cách setup modem WiFi bằng điện thoại dễ dàng và hối hả tại nhà.

Bài viết là toàn cục những hướng dẫn quá trình cài để WiFi TP-Link bởi điện thoại. Bạn có thể hoàn toàn tự triển khai theo trả lời mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nếu còn thắc mắc nào, để lại comment bên dưới, công ty chúng tôi sẽ câu trả lời ngay nhé.