bây giờ trên social có một trò đùa là trò chơi cây viết chì , trò chơi này vẫn là trọng tâm điểm chăm chú của dân mạng vì tính trọng tâm linh của nó.

Bạn đang xem: Gọi hồn bằng bút chì

Hãy cùng soaicatruyenthuyet.vn mày mò về lối chơi tiên cây bút – nghi thức triệu hồi cây bút chì “lạnh cổ” này

cách chơi cây bút thần tiên – trò chơi cây bút chì – triệu hồi linh hồn bởi bút chì

Bạn vẫn xem: cây bút tiên là gì

trò chơi bút chì là một trong trò chơi truyền thống của Mexico được thực hiện để triệu hồi ma, nó còn được gọi là sáu cây cây viết chì hoặc charlie charlie . Trò chơi cây viết chì chỉ hoàn toàn có thể chơi khi hai người đã khá đầy đủ và yêu ước sáu cây cây viết chì không mở nắp.

bước 1 : mỗi người lấy 3 cây cây viết chì và sắp xếp chúng làm thế nào để cho 3 cây bút tạo thành một hình vuông vắn (xem hình ảnh). Đưa hai đầu bút chì lại cùng với nhau. Bạn có thể giữ cho cây bút luôn nhọn.

cách 2: cả hai những nói cùng cả nhà hai lần: “charlie, charile, chúng ta cũng có thể chơi không?” (Không biết mình tất cả nói được giờ Việt tốt không. Ai đã thử thì phản hồi nhé: 3.)

nếu như bút dịch rời vào hoặc lên, câu vấn đáp sẽ là bao gồm nếu bút dịch chuyển ra ko kể hoặc xuống, câu trả lời sẽ là không trường hợp một bên di chuyển vào cùng câu kia đưa ra ngoài, điều đó tức là có thể, hoặc câu hỏi không thể vấn đáp được.

cách 3: các bạn hỏi hồn ma của charlie câu hỏi có hoặc không. Sẽ đã cho thấy câu vấn đáp của bạn bằng phương pháp di gửi bút.

khi trò đùa kết thúc, cả hai rất nhiều đồng thanh nói “charlie, charlie, bạn có thể dừng lại” khi bút di chuyển lên hoặc lên, thả bọn chúng xuống đất với nói “tạm biệt” để ngắt liên lạc.

p. >

một fan bạn nước ngoài trên social đã phân chia sẻ:

“Khi tôi còn nhỏ, shop chúng tôi thường chơi một trò chơi có tên là sáu cây cây viết chì… nó thực sự chuyển động! đích thực là câu hỏi trả lời điên rồ nhưng mà không ai có thể biết. Người mẹ tôi nói với tôi rằng cửa hàng chúng tôi đang rỉ tai với một nhỏ quỷ. Vì chưng vậy tôi sẽ dừng lại.

“Bạn tôi đã chơi trò chơi cây viết chì với liên lạc với cùng một hồn ma tên là charlie, tín đồ đã chết vày lạm dụng trẻ con em.

Xem thêm: List Top 12 Truyện Cung Đấu Hay Nhất Không Thể Bỏ Lỡ, Cung Đình Huyết: Toàn Quân Thiên Hạ

Nhưng mọi thứ trở đề xuất tồi tệ hơn. Một người bạn của tôi nói rằng cô ấy bắt gặp bóng đen trên trần nhà khi ở nhà một mình. Trong một lượt khác, anh nghe thấy giờ cào trong phòng tắm và một bóng black đang cười. Trong một lượt khác, anh cảm thấy tấm chăn tủ trên người mình bị hạ xuống khi anh ngủ và tiếp nối nghe thấy tiếng nói của một dân tộc cười. Trong một lượt khác, anh ta nhìn thấy một vật tối màu treo trên è nhà. Không ít điều xảy ra khi chúng ta ở nhà một mình. Chúng hồi hộp và không khi nào chơi nữa cùng đặt cây thánh giá bán trong chống ngủ của công ty và không bao giờ đến gần phần lớn thứ kia nữa và phần đông thứ giới hạn lại. ”

trò chơi “charlie, charlie” là một trò chơi thông dụng ở trường của tớ và tôi về đơn vị và đùa nó cùng với mẹ. Tía và mẹ tôi vẫn nổi điên và nói rằng đó là 1 trò chơi giống hệt như xếp hình, tôi bắt buộc gọi quỷ…. Đó chưa hẳn là hành vi phạm luật tội của tôi, cơ mà thật kinh sợ … Tôi bắt đầu nghe thấy thứ nào đó trong bên mình sau khi thi đấu nó. “

tuy vậy đó chỉ là hầu hết tin đồn, nhưng có không ít học sinh ở vn đã nghịch và quay đoạn clip tải lên mạng. Nhiều người nghĩ rằng đôi đũa tự dịch rời như thể bao gồm một quyền lực tâm linh thực sự tinh chỉnh họ.

các sinh viên đã chơi thử trò chơi “thú vị” này

trò chơi cây viết chì rất phổ cập trên mạng xã hội

tuy nhiên, cũng đều có độc giả cho rằng trò nghịch này dở tệ, “gợi ý, đó là vì bạn tự tạo ra sự chiếc bút di động, chớ thề rằng trò đùa này giống như một dòng bàn xoay ngoại trừ bến tre, thực chất là kết thúc bởi chính bạn đó, nhưng lại vì nhắc nhở mà mình cấp thiết nhận ra, ví dụ như cây bút auto nhấc lên, trong nhì người, một trong các hai bạn sẽ vô tình nhấc lên, rồi lại vô tình khiến gợi nhắc khiến cả hai. Nhấc cây viết một biện pháp vô thức cơ mà không nhận biết rằng nó ko phải là 1 trong những điều bí mật nói bình thường ”

Trên đấy là những chia sẻ về lối chơi tiên cây viết : nghi thức triệu hồi linh hồn bởi bút chì (trò chơi cây bút chì) tự soaicatruyenthuyet.vn . Nếu bạn là một fan dũng cảm, hãy thử một lần xem nó tương xứng với bạn ra sao

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.