Về tỉnh giấc Sóc Trăng chiêm ngưỡng cảnh vật hoàng hôn yên bình trên cánh đồng lúa rộng lớn và thưởng thức bánh canh mặn nước dừa tươi giúp người trẻ bao gồm phút giây lắng lòng hoài niệm về tuổi thơ.

Bạn đang xem: Hình ảnh hoàng hôn trên cánh đồng

Đang bước đầu mùa gặt nên shop chúng tôi phát hiện nay một vài thửa ruộng vẫn được giảm hết lúa, chỉ với trơ đều gốc rạ. Từng gò rơm kim cương ươm được chất đống cao chót vót, hầu hết đứa con nít mặt lấm lem bùn khu đất chạy khiêu vũ xung quanh, tiếng cười sung sướng vang vọng cả một góc trời. Vài bé chim hót ríu rít đậu trên những sào tre được gặm dọc bờ đê rồi bay nhanh lên cao rồi kế tiếp mất hút vào không trung.

Đồng hồ nước điểm 18 giờ, phương diện trời bắt đầu lặn như trốn sau đa số rặng cây rồi vươn lên là mất, chỉ để lại đầy đủ vệt mây red color rực bên trên nền trời xanh. Trơn tối bước đầu bao phủ cả cánh đồng, đông đảo thanh âm kỳ lạ lẫm bước đầu vang vọng như giờ đồng hồ ếch, nhái,… Từng bầy cò bay đều theo hàng vội vã về tổ sau ngày dài kiếm ăn uống trên đều cánh đồng. đông đảo người đi làm việc đồng sau cuối cũng thu dọn nông cụ, về lại quê hương nghỉ ngơi sau đó 1 ngày lao đụng vất vả.

Xem thêm: Cẩm Nang Bà Bầu App Theo Dõi Thai Kỳ Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

pr

Những những vết bụi lúa chín quà ươm nghiên mình ngóng ngày được thu hoạch

Nguyễn Điền

Nguyễn Hoàng An, sinh viên Trường ĐH đề nghị Thơ, cho biết cánh đồng lúa là hình hình ảnh gắn lập tức với tuổi thơ của anh. “Tôi nhớ như in những giữa trưa trời nắng chang chang bè cánh trẻ chúng tôi dựng nhà chòi bởi lá chuối ngồi canh bẫy chim. Tốt những buổi chiều dắt chó theo ba bẫy chuột trên những cánh đồng sau mùa gặt”, Hoàng An đề cập lại.

Theo Hoàng An, hình hình ảnh cánh đồng lúa gợi mang đến anh về việc vất vả của cha mẹ khi bắt buộc “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Cũng chính vì sự thấu hiểu đó giúp anh có thêm động lực để học tập cùng nghị lực thừa qua mọi khó khăn của cuộc sống.

Trời về bên tối, cửa hàng chúng tôi di đưa đến nhà của người dân địa phương sát đó. Trên đây, công ty chúng tôi được thiết đãi một món nạp năng lượng vô cùng đặc biệt mang đậm vệt ấn siêu thị nhà hàng miền tây-nam bộ - bánh canh mặn nước cốt dừa. Mùi hương vị đặc trưng của món ăn này là sự việc kết hợp hài hòa của những loại cá, tôm tươi, bột xay trường đoản cú gạo kết hợp với nước cốt dừa phệ ngậy.

Món bánh canh mặn nước cốt dừa để lại tuyệt hảo sâu sắc cho người trẻ thứ 1 thưởng thức

Nguyễn Điền

Trời mưa lất phất, ngồi trải nghiệm tô bánh canh nước cốt dừa được rắc thêm ít tiêu tạo cho chúng tôi xúc cảm ấm bụng và êm ấm với lòng mến khách của người dân khu vực đây.

Nghiêm Mộng Tuyền, sv Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, nắc nỏm khen ngon khi lần đầu được thưởng thức món bánh canh sệt biệt. “Trước tiếng tôi chỉ thấy những món ngọt như trà mới áp dụng nước cốt dừa. Đối cùng với món bánh canh này thì nước dừa tươi là linh hồn. Đó là sự hài hòa và hợp lý của vị mặn, ngọt, béo,…tôm cá tươi cộng với gai bánh canh dẻo dai”, Mộng Tuyền phân tách sẻ.

thưởng thức bánh canh nước cốt dừa và ngắm hoàng hôn bên trên đồng lúa bạt ngàn miền Tây rất có thể là một trải nghiệm rất dị cho chúng ta trẻ.