đọc thêm

môi trường xung quanh

Mức tiêu tốn pin tăng lên ở những khu vực có biểu thị yếu hoặc ông chồng chéo, độ sáng screen cao rộng dưới ánh sáng mặt trời hoặc bất kỳ nguồn sáng nào khác.

Bạn đang xem: Hình ảnh pin yếu samsung

※ máy Galaxy có kĩ năng Độ sáng tương thích để buổi tối ưu hóa kĩ năng hiển thị dựa trên cường độ tia nắng môi trường.

※ lắp thêm Galaxy có kĩ năng Độ sáng tương hợp để buổi tối ưu hóa năng lực hiển thị dựa vào cường độ ánh sáng môi trường.

Cách thực hiện

Màn hình AMOLED của lắp thêm Galaxy có xác suất tương phản cao sẽ làm tăng mức tiêu hao pin. Độ sáng màn hình hiển thị cao hơn, thời hạn chờ màn hình dài, áp dụng yêu mong hiệu năng cao, truyền phát văn bản có độ phân giải cao cùng dịch vụ xác định hoặc các dịch vụ được phép khác cũng sẽ làm tăng mức tiêu hao pin.

Mẹo để kéo dãn dài thời lượng pin

Tìm hiểu thêm các cách khác biệt để dễ dàng làm chủ sử dụng pin trên lắp thêm và kéo dãn dài thời lượng pin!

※ ngôn từ này được viết dựa trên hệ quản lý Android phường (Phiên phiên bản 9.0).Tên của một số tính năng nhất định và cách làm việc có thể biến đổi tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành Android.

Xem thêm: Tin Nhắn Tán Gái Cực Đỉnh - Những Giúp Bạn “Đánh Đâu Thắng Đó”

dấn "Nhật ký kết sự cố kỉnh ứng dụng" nhằm xem vận dụng nào được phạt hiện tạo ra sự cố, bao hàm phần mượt độc hại, treo vận dụng hoặc thực hiện pin cao.

※ những ứng dụng được vạc hiện tất cả thể ảnh hưởng đến thời lượng sạc - hãy cập nhật các vận dụng lên phiên bản mới tuyệt nhất và chúng tôi khuyên chúng ta nên đặt những ứng dụng không áp dụng ở chính sách nghỉ hoặc gỡ thiết đặt hoàn toàn.

Bật "Chế độ nguồn"

Khi pin sắp đến hết, hãy nhảy "Chế độ nguồn" để kéo dài thời lượng pin.Khi "Chế độ nguồn" vẫn bật, các ứng dụng nền sẽ bị hạn chế thực hiện Wi-Fi và tài liệu di động,và những tính năng tốn pin như AOD vẫn tắt để kéo dãn dài thời lượng pin.Bạn rất có thể điều chỉnh vận tốc CPU, khả năng chiếu sáng và mạng chạy nền theo yêu cầu của mình.

※ lúc "Chế độ nguồn" vẫn bật, dữ liệu nền sẽ hạn chế cho toàn bộ các ứng dụng và thương mại dịch vụ vị trí cũng có thể bị giới hạn.

Thay đổi thiết đặt hiển thị

Tắt màn hinh bằng phương pháp nhấn nút nguồn lúc không sử dụng thiết bị.Đặt "Thời gian sáng màn hình" ở 1 khoảng thời hạn ngắn. Bớt độ sáng.Màn hình càng sáng, phần trăm tương phản nghịch càng cao, dẫn đến mức tiêu thụ pin cao hơn.Kéo dài thời lượng pin bằng cách sử dụng màn hình hoặc đồ họa tối màu.

* Images shown are for illustration purpose only.** UI may be different depending on the device model, country or mobile operators.

Bạn bắt buộc trợ giúp? Hãy contact với chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
My Wishlist 1 My Wishlist 2 My Wishlist 3 My Wishlist 4 My Wishlist 5 My Wishlist 6 My Wishlist 7 My Wishlist 8 My Wishlist 9