Quận / HuyệnZipcode
Mã bưu điện tp Hội An51300
Phường / xãZipcode
Phường Cẩm An51316
Phường Cẩm Châu51314
Phường Cẩm Nam51312
Phường Cẩm Phô51309
Phường cửa ngõ Đại51315
Phường Minh An51306
Phường sơn Phong51307
Phường Tân An51308
Phường Thanh Hà51310
Xã Cẩm Hà51317
Xã Cẩm Kim51311
Xã Cẩm Thanh51313
Xã Tân Hiệp51318

Hướng dẫn tra cứu mã bưu năng lượng điện trên ptt.edu.vn

Bạn đang mong mỏi tra cứu vãn mã bưu điện tp Hội An để bổ sung vào add nhận thư với mục đích auto xác nhận điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, thư tín mà chúng ta gửi đi. Tiếp sau đây mình xin phía dẫn cho mình cách tra cứu vớt mã bưu điện trên trang tin tức điện tử ptt.edu.vn.

Bạn đang xem: Postal code

Bước 1: di chuyển đến ô "Tìm kiếm".

Bước 2: Nhập tên địa danh hoặc mã bưu năng lượng điện mà bạn cần tìm.

– Trường thích hợp 1: các bạn sẽ nhập tên địa danh mà bạn phải tìm mã bưu điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín đến.

Ví dụ: trên ô "Tìm kiếm", bạn nhập tp Hội An, thì kết quả tra được Mã bưu năng lượng điện của thành phố Hội An - tỉnh giấc Quảng nam giới là 51300.

– Trường đúng theo 2: các bạn sẽ nhập mã bưu năng lượng điện mà bạn có để xác định đối tượng người dùng được gán mã.

Xem thêm: Nhà Xe Phương Trang Xa Lộ Hà Nội Thủ Đức? Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Phương Trang

Ví dụ: tại ô "Tìm kiếm", bạn nhập 51300 thì công dụng tra được đối tượng người tiêu dùng gán mã là thành phố Hội An - thức giấc Quảng nam .

Hướng dẫn cách ghi Mã bưu điện trên phong tị nạnh thư, bưu gửi, ấn phẩm và tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng dịch vụ bưu chính (người gửi và bạn nhận) bắt buộc được thể hiện rõ ràng trên bưu nhờ cất hộ (phong so bì thư, kiện, gói mặt hàng hóa) hoặc trên các ấn phẩm, tài liệu liên quan.

2. Mã bưu điện là một trong những thành tố không thể không có trong địa chỉ người sử dụng thương mại & dịch vụ bưu chính (người gởi và tín đồ nhận), được ghi tiếp theo sau sau tên tỉnh/ thành phố và được chia cách với tên tỉnh/thành phố tối thiểu 01 ký tự trống.

3. Mã bưu điện yêu cầu được in hoặc viết tay chủ yếu xác, rõ ràng, dễ dàng đọc.

4. Đối với bưu gửi có ô giành riêng cho Mã bưu điện ở trong phần ghi địa chỉ cửa hàng người gửi, tín đồ nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong những số ấy mỗi ô chỉ ghi một chữ số và những chữ số cần được ghi chính xác, rõ ràng, dễ dàng đọc, không gạch xóa.

Tại thành phố Hội An tất cả thể có tương đối nhiều trụ sở, bưu cục của các đơn vị vận chuyển to như VNPost. Bên cạnh ra, trên địa bàn mỗi tỉnh tp sẽ có nhiều hãng chuyển vận và bưu viên khác nhau. Bởi vì vậy mà chúng ta cũng có thể liên hệ hoặc cho bưu cục cơ mà mình gởi bưu phẩm để giải quyết và xử lý các thủ tục hành chính.