hiểu rằng cách xóa file không xóa được Win 10 bạn sẽ không đề nghị phiền lòng vị trong quá trình sử dụng gặp lỗi chẳng thể nào xóa được các file rác.

Bạn đang xem: Không xóa được file win 10

HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA file KHÔNG XÓA ĐƯỢC WIN 10

Dù máy tính sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows phiên phiên bản nào thì bạn cũng đều có thể sử dụng phím Delete tức thì trên bàn phím để xóa 1 file nào kia bất kỳ.Tuy nhiên, ví như trong quá trình sử dụng, hệ thống bị lỗi thì bài toán xóa file tưởng dễ dàng rất có thể trở nên khó khăn hơn.Và gần như hướng dẫn tiếp sau đây sẽ là cách giúp cho bạn xóa file thành công xuất sắc mà cách thường thì không thể tiến hành được.Trước khi thực hiện theo quá trình bên dưới, chúng ta cần chắc chắn là rằng file mà các bạn sẽ xóa không hẳn là tài liệu quan trọng. Giả dụ là dữ liệu đặc biệt quan trọng hãy kiểm tra các bạn có sao lưu không nhé, chưa thì nên sao lưu trước khi bắt đầu.Cách xóa tệp tin không xóa được Win 10 theo từng bướcBước 1: Đầu tiên hãy mở file Explorer lên rồi dịch chuyển đến chỗ file buộc phải xóa được giữ giàng => sau đó hãy coppy đường dẫn chứa file.
*

Bước 2: tiếp sau hãy áp dụng phím tắt Ctrl+Shift+Enter nhằm mở Command Prompt với quyền admin.Bước 3: Command Prompt cùng với quyền admin hiển thị hãy tiến hành lệnh.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Mắt Thần Horus Bí Ẩn, Tổng Hợp 5 Hình Xăm Mắt Thần Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

X:Trong kia X chính là tên của phân vùng chứa tài liệu cần xóa, trong ví dụ này đó là ổ E.
*

Lưu ý quan tiền trọng: nếu dữ liệu của bạn nằm trong ổ C hãy làm lơ bước này nhé.Bước 4: Khi sẽ vào được ổ đĩa đích hãy triển khai lệnh cd "E:DummyFolder" và thay thế sửa chữa đường dẫn thực tế mà chúng ta đã coppy trước đó.
*

Bước 5: đoạn này sẽ đưa các bạn đến thư mục chứa file. Bây giờ, tiến hành lệnh del /s /q "fileName.ext", trong đó sửa chữa fileName.ext bằng tên file thực tiễn cùng cùng với phần mở rộng.Trong ví dụ như này, file yêu cầu xóa là một trong những file zip. Bởi thế, tên file với phần không ngừng mở rộng .zip được nhập.
*

Bước 6: các bạn sẽ thấy phản hồi Deleted File, giả dụ Windows hoàn toàn có thể xóa file.iSolution – chuyên hỗ trợ dịch vụ sửa máy tính xách tay tại nhà chúc bạn thực hiện thành công!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY