“Bản cung hỏi ngươi lần nữa, rốt cuộc ngươi có chịu gả tuyệt không!” Một giọng phái nam thô bạo ghẻ lạnh vang lên bên tai Hạ yêu đương Mai, cô khẽ khàng nâng mí mắt, đập vào mắt cô là khuôn mặt tuấn tú mà hung ác của một người đàn ông.

Bạn đang xem: Vương phi đa tài đa nghệ chuyển thể- Chương 1: ÉP GẢTrên tín đồ đau như bị ngàn vệt kim châm, cổ lại bị tín đồ trước mặt hung bạo bóp chặt lấy, lồng ngực khó chịu như ý muốn vỡ ra.

Cô lấy làm lạ, chuyện gì nuốm này? không phải cô đã chết rồi sao? Cô nhớ rằng mình bị cung cấp trên buôn bán đứng, kế tiếp bị phun trúng năm phân phát súng cần đã mất mạng rồi.

Lập tức tất cả một loại kí ức chảy vào chất xám cô, mà lại lại không hẳn là kí ức của cô.

Thương Mai còn chưa kịp định thần lại thì đã biết thành ăn một chiếc tát trời giáng lên mặt, bạo dạn đến mức khiến đầu óc cô con quay cuồng, nổ đom đóm mắt.

Mùi vị của ngày tiết len lỏi trong vùng miệng, cô ói ra máu tươi, cảm hứng sau lưng khổ sở như lửa đốt, cô ngẩng đầu, lửa giận ngùn ngụt trong lòng mắt, chiếc ký ức còn bảo quản trong đầu đã mang lại cô biết, vừa rồi nguyên chủ của khung hình này bị gậy tấn công chết, cô mới có thể xuyên không về hồi sinh vào thể xác fan này.

“Trả lời phiên bản cung, ngươi gồm chịu gả mang lại Lương vương không?”

Lại là 1 câu vấn đáp đầy giận dữ, kèm theo đó là một cái tát trời giáng nữa, người đánh cô đó là Thái tử tuyển mộ Dung Trịnh đương triều.

Một hình bóng màu xanh lá cây lục bửa nhào ra, kéo tuyển mộ Dung Trịnh ra, vừa khóc lóc vừa nói: “Điện hạ, đừng gây khó dễ cho tỷ tỷ nữa, cha hôm đó tuy vậy uống say, quả thực đã sai lầm khi cho ta hứa hôn cùng với Lương Vương năng lượng điện hạ. Bắt tỷ tỷ gắng ta gả đi đích thực làm cực nhọc tỷ ấy, rộng nữa, trong tâm địa tỷ tỷ cũng luôn tương tứ Mộ điện hạ ngài, ngài bắt ép tỷ ấy như thế, há chẳng buộc phải là ý muốn ép chết tỷ ấy sao?” tín đồ ấy ướt lệ dạng hình diễm, dáng vẻ yểu điệu yếu hèn đuối, đó chính là muội muội của Hạ yêu thương Mai – Hạ Oanh Nhiễm.Mộ Dung Trịnh thấy vậy thì khôn cùng đau lòng, lập tức buông yêu mến Mai ra, cù sang thanh thanh đỡ đem Hạ Oanh Nhiễm.

Không khí ngay lập tức lập tức tràn lên lồng ngực yêu đương Mai, cô hít lấy từng hơi sâu, xua rã đi ko khí bị tiêu diệt chóc.

Thương Mai lảo đảo đứng dậy, nhưng mà sự đau đớn trên khung hình khiến cô hít vào một hơi lạnh, đứng không vững, hai chân mượt nhũn bửa xuống khía cạnh đất, kí ức còn còn lại cộng với cuộc đối thoại của hai fan kia khiến cô ngay nhanh chóng đoán ra được tình trạng trước mắt.

Xem thêm: Tổng Hợp 199 Hình Ảnh Bị Bạn Đâm Sau Lưng, Cách Để Ứng Phó Với Kẻ Đâm Sau Lưng (Kèm Ảnh)


Phụ thân của chủ khung hình là thừa tướng đương triều, một tháng trước khi uống rượu cùng với Lương Vương năng lượng điện hạ, thời gian uống say đã gật đầu với yêu thương cầu mong mỏi lấy Hạ Oanh Nhiễm có tác dụng thê tử của Lương Vương điện hạ.

Thừa tướng sau khoản thời gian tỉnh rượu thì ân hận hận vô cùng, thông thường ông yêu mến thứ phái nữ Hạ Oanh lan truyền của phu nhân Nguyệt Nhung nhất, làm cho sao rất có thể nỡ gả phái nữ ta mang đến Lương Vương tàn tệ chứ?

Hạ Oanh truyền nhiễm cũng tỉ ti làm loàn không chịu gả đi, vì nữ giới ta đã trung khu đầu ý phù hợp với Thái tử từ bỏ lâu, mong muốn trở thành hoàng thái tử phi.

Thừa tướng bất đắc dĩ, đành buộc đàn bà cả Hạ thương Mai nắm muội muội gả đến Lương Vương.

Hạ yêu đương Mai tuy là phụ nữ cả, tuy thế ở trong lấp Thừa tướng, cô không từng được nhận sự tôn trọng của tín đồ làm nhỏ cả, mẫu mã thân của cô cũng trở nên Thừa tướng mạo ghét bỏ.

Hạ thương Mai cũ đương nhiên không chấp nhận gả đi, Hạ Oanh lây truyền lại càng tỉ ti kể lể với chiêu mộ Dung Trịnh.

Những chuyện vừa xẩy ra trong sảnh lần lượt hiện hữu trong đầu thương Mai, tuyển mộ Dung Trịnh không phần đa cấu kết với người trong bao phủ Thừa tướng nghiền cô gả cho Lương Vương hơn nữa dụng hình tra tấn cô, cô thậm chí có thể nghe tìm tòi lời cầu khẩn trước khi chết của Hạ thương Mai cũ và máu của cô phun khắp nơi.

Hạ mến Mai lửa giận bất tỉnh nhân sự trời, chiêu tập Dung Trịnh càng khinh miệt quan sát cô, đá sang một cái: “Ngươi mà lại cũng xứng đáng tương tư bạn dạng cung à? cái thứ rác rến rưởi như ngươi, bao gồm cả có khuyến mãi cho bạn dạng cung, phiên bản cung cũng ko thèm.”

Hạ yêu đương Mai vốn đã nên chịu tra tấn đau đớn, phân phát đá vừa rồi lại không còn lưu tình, mạnh đến hơn cả cô lại ói ra tiết tươi lần nữa, cô siết chặt cầm cố tay, trong lòng mắt hiện lên cơn thịnh nộ đang bùng phát to gan mẽ.

Cô định đứng dậy, nhưng khung hình cô bị thương vượt nặng, thậm chí chỉ cần khẽ đụng một cái, toàn thân liền buồn bã như bị xé ra.

Hạ Oanh Nhiễm êm ả dịu dàng yếu ớt làm việc trước mặt, cần sử dụng khuôn mặt ăn năn lỗi liên tiếp nói: “Tỷ tỷ, xin lỗi, ta đang từng đồng ý với tỷ là sẽ không có cân nhắc không yên phận nào cùng với Điện hạ, tuy thế một chữ “tình này” thực sự tất yêu nào kiểm soát điều hành nổi, ta càng kiềm chế tình cảm với Thái tử điện hạ, thì tình cảm đó lại càng sâu nặng, càng quan yếu tự mình từ bỏ được, xin vật dụng lỗi cho ta dường như không thể không lờ đi lời lưu ý của tỷ.”

Biểu cảm bên trên khuôn phương diện Hạ Oanh Nhiễm cực kỳ đáng thương, nhưng Hạ yêu quý Mai biết rõ, phía sau vẻ mặt ấy sau cuối là dáng vóc như cụ nào.

Mộ Dung Trịnh tức giận: “Sao ngươi dám ngăn cản bản cung cùng Oanh lan truyền ở bên nhau? Loại người vợ nhân như ngươi chính xác là quá tàn độc.”

Hạ Oanh Nhiễm nôn nả giữ rước tay mộ Dung Trịnh, nức nở nói: “Điện hạ đừng trách tỷ tỷ, vốn dĩ người làm muội muội như ta tránh việc tranh giành cùng với tỷ tỷ, là ta sai, là ta quan yếu khống chế được cảm xúc của mình...”

Mộ Dung Trịnh nói: “Oanh Nhiễm đàn bà đừng nói nữa, nàng đúng là quá mượt lòng đề nghị mới luôn bị bạn nữ ta bắt nạt.”
Hạ Oanh Nhiễm thấy được Hạ yêu mến Mai đang khốn đốn quá chừng, trong góc nhìn liền lóe lên một tia thâm nám độc, ả sử dụng giọng khẩn mong nói: “Tỷ tỷ, ước xin tỷ hãy tác thành đến ta cùng Thái tử điện hạ, muội muội vẫn ghi nhớ ân nghĩa của tỷ cả đời.”

Thương Mai hít vào một trong những hơi khí lạnh, cô lạnh nhạt nhìn nhị người ở bên cạnh diễn cảnh cảm tình ân ái như ở chốn không người, trong trái tim cảm thấy rất là chán ghét, sống thời hiện tại đại, cô là quân y của đội quánh công, sống một cuộc đời hào sảng vui vẻ, phải cô không muốn thủ thỉ với loại fan thích đấu đá lẫn nhau, trả tạo bi thương nôn như ả ta.... Còn tiếp