Mắm bò hóc là một trong những món ăn đặc biệt mùi vịthơm ngon bổ dưỡng nếu đã từng thưởng thức một lần thì khó hoàn toàn có thể quên muốn ăn thêm lần nữa.

Bạn đang xem: Mắm bò hóc trà vinh


Giao mặt hàng toàn cầu, hối hả tận nơiCam đoan hoàn tiền còn nếu không hài lòng về unique sản phẩmLưu ý: giá trên chưa bao hàm phí vận chuyển
Đang xem
*

*

*

*

*

Đến Trà Vinh ăn uống gì? Đây là thắc mắc của vô cùng nhiều du khách khi mang đến thăm Trà Vinh. Thiết yếu Gốc sẽ bốn vấn giúp bạn chọn những món ăn đặc sản nổi tiếng Trà Vinh nên hưởng thụ đó là: Bún nước lèo, canh sim, mắm sống trộn chanh ớt… tuy nhiên ăn không phải như vậy nó không được ngon đâu mà lại phải gồm mắm trườn hóc sát cánh thì mới trở thành món ăn tuyệt đối chỉ nghĩ cho thôi là đã muốn ăn rồi.

Đặc điểm

Thành phần: Thành phần chủ yếu của loại mắm này là những một số loại cá nước ngọt thường là loái cá linh hoặc cá lóc. Tẩm ướp các gia vị có đường, ớt, tiêu, tỏi, cơm trắng nguộiMùi vị, màu sắc: Mắm được làm nguyên nhỏ khi ăn nên cắt ra, mắm bao gồm vị chua chua.Công dụng: dùng để làm chế biến các món ăn như: Bún nước lèo, canh sim, mắm sinh sống trộn chanh ớt...

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Xóa Chữ Tiktok Trên Video Tải Về, 6 Cách Xóa Logo Tiktok Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Phân loại

Mắm bò hóc (cá linh): 99000đồng/750grMắm trườn hóc (cá lóc): 100000đồng/500gr

Quy trình sản xuất

Mắm trườn hóc rất khó làm đâu nha những bạn, fan thợ làm cho mắm đòi hỏi là một người thợ cứng cáp kinh nghiệm, áp dụng công thức làm mắm truyền thống mới tạo ra được loại mắm bò hóc thơm ngon bổ dưỡng.

Cách thức có tác dụng mắm

Bước 1: Cá được người dân đồng bào Khmer đánh bắt cá từ sông, suối hồ về cọ sach, quăng quật ruột, đánh vảy, giã nát.Bước 2: Đưa cá ra phơi một nắng rồi để cá vào chum nén với muối cùng gia vị, có thể thêm thính vào trộn các lên rồi cho vô chum phơi vài tháng. Trung bình là 3 mon là có thể dùng.

Cách áp dụng và bảo quản

Mắm bò hóc chế biến thành nhiều món ăn ngon như: mắm sinh sống trộn chanh ớt, lẩu mắm, mắm chưng, và đặc trưng món bún nước lèo ăn lẫn mắm bò hóc ngon hay vời. Dường như mắm trườn hóc còn ăn với rau cải tươi, dưa leo, khế ngọt, cà chua,… Giã thật những ớt tươi, gắp mắm trườn hóc ra bát, quăng quật thêm những loại rau trái vào trộn đều lên. Vậy là chỉ việc bạn hưởng thụ nữa thôi.Bảo quản địa điểm thoáng mát.​

​Bạn rất có thể mua mắm bò hóc trên thiên đường buôn bán đặc sản việt nam và các loại đặc sản nổi tiếng Miền Tây liên quan. Khẳng định chất lượng 100%, giao hàng tận địa điểm trong thời gian ngắn, chi tiêu hợp lý. Hết sức hân hạnh được ship hàng quý khách.