Mẫu hang đá luôn luôn là đề tài cực kì hấp dẫn, với tất cả những ai cân nhắc chuyện trang trí với tham quan mỗi lúc Giáng sinh về.

Bạn đang xem: Mẫu hang đá làm bằng xốp

Hang đá ngày lễ noel được xem là hình tượng mang tính hình tượng của Noel. Bọn chúng không chỉ đóng góp phần trang trí và làm cho đợt nghỉ lễ Giáng sinh thêm sinh động mà còn có một chân thành và ý nghĩa vô thuộc đặc biệt. Vì hang đá lễ giáng sinh còn mô ta cho mẩu truyện của Chúa Jesus ra đời. Đây được xem như là một biểu tượng cho tình yêu và hiện thân của Thiên Chúa vì bé mà người đã đến thế gian. Bài viết dưới đây là một số mẫu hang đá giáng sinh thịnh hàng duy nhất mà bạn cũng có thể tham khảo!

4 mẫu mã hang đá ngày lễ noel đang phổ cập và thịnh hành nhất

1. Hang đá bằng rơm, cỏ cùng đất sét

Qua những năm cải tiến, hang đá đã có khá nhiều sự thay đổi mới mẻ hơn. Bọn chúng đã có rất nhiều hơn sự phối kết hợp về mẫu mã mã, hóa học liệu. Do này mà hang đá được không ít gia đình lựa chọn thực hiện để tô điểm ở các nơi, đặc biệt là những mái ấm gia đình Công giáo. Kiến thiết hang đá Giáng sinh bằng rơm, cỏ và đất nung là một trong những mẫu hang đá rất phổ cập và thịnh hành. Chỉ với những gia công bằng chất liệu làm thành bộc lộ phần nào đặc thù của hang đá đối kháng sơ. ở kề bên đó, khung của hang đá cũng được sử dụng chất liệu bằng đá, đất nung cùng với gỗ. Phần mái hoặc phần hang xung quanh sẽ được sử dụng làm từ chất liệu chính là cỏ hoặc rơm để phủ bao quanh và trang trí thêm vào cho đẹp mắt.

2. Hang đá bằng giấy, vỏ hộp bìa mèo tông cùng xốp

Hang đá được kết cấu bằng giấy, hộp bìa cát tông cùng xốp chắc hẳn chắn các bạn sẽ bắt gặp ở tương đối nhiều nơi khi dịp Giáng sinh về. Bởi đây là một mẫu thiết kế hang đá lễ giáng sinh tương đối thịnh hành tại Việt Nam. Bên cạnh ra, hồ hết khối giấy xi măng cũng khá được sử dụng rất nhiều và được phối hợp cùng cùng với những nguyên vật liệu khác. Mặc dù nhiên, tại một số nơi, người ta chỉ thực hiện mỗi các loại giấy xi-măng này để tạo thành hang đá. Đặc điểm vượt trội nhất của hang xứng đáng Noel được làm bằng giấy tuyệt bìa cát tông này đòi hỏi sự ước kỳ, cụ thể và khôn xiết tỉ mỉ. Người thợ bằng tay thủ công cần đề nghị quét những lớp đánh lên hang đá để tạo ra hiệu ứng từ nhiên, sinh động.

Xem thêm: Truyện 3S Là Gì Và Nên Dùng Trong Trường Hợp Nào, 3S Có Nghĩa Là Gì

3. Hang đá bởi vải

Hiện nay, trên thị trường mẫu hang đá được triển khai với nguyên liệu đó là vải được sử dụng khá nhiều trong những mô bên cạnh đó các ngôi nhà, đơn vị thờ, hiên bên hay những sân khấu phục vụ những vận động văn nghệ trong dịp nghỉ lễ hội Giáng sinh. Có thể nói, đây là mẫu hang đá được đánh giá là trong số những mẫu đồ gia dụng trang trí phổ biến nhất trong mỗi dịp giáng sinh về. Được sử dụng làm từ chất liệu chính là vải, thường sẽ trang trí triệu tập vào phần phông nền.

4. Hang đá bởi gỗ

Mẫu hang đá bởi gỗ là một trong những trong các mẫu rất đa dạng và phong phú đói đối với cả kiểu mẫu mã trang trí cũng tương tự kích cỡ. Vì sao là bởi cấu tạo từ chất gỗ chắc chắn rằng có thể được dùng để gia công hang đá khuôn khổ lớn y như thật, giúp quá trình thi công dễ ợt và đảm bảo bình yên khi trưng bày. Trên thực tế, nhiều mái ấm gia đình yêu chuộng những mẫu hang đá được làm bằng gỗ mini hay làm cho từ chất liệu gỗ giành cho trang trí thủ công bằng tay khá phổ biến.

Các chủng loại hang đá gỗ đang tập trung phần lớn vào trang trí cho phần chủ yếu của hang đá. Xung quanh ra, một vài mẫu còn khôn xiết chú trọng mang lại hoa văn ở các cái cột, mái của hang đá, ví dụ là trạm trổ khá cụ thể và tô điểm khéo léo.