Năm hết, đầu năm đến, là lúc bọn họ gửi số đông lời chúc Tết, chúc mừng năm mới cho ba mẹ, anh, chị, em, anh em hay thầy cô. Cả phần nhiều câu chúc tết 2023 dành cho những người yêu, crush nữa chứ.

“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời cơ mà nói cho vừa ý nhau”. Một lời chúc Tết hay, ý nghĩa sâu sắc giúp ngày càng tăng tình cảm, gắn kết tình thân. Đi kèm với 1 phong bao lì xì lấy may, mọi người đều vui.

Dưới đấy là những câu chúc Tết 2023 – Tết bé hổ ngắn gọn và ý nghĩa. 


Bạn đang xem: Những câu chúc tết sếp hay ngắn gọn

1 đa số câu chúc mừng năm mới tết đến bố mẹ

*
*
*
*
*
Những câu chúc tết Thấy cô 2023 hay với ý nghĩa
“Mùng 1 đầu năm Cha, mùng 2 đầu năm Mẹ, Mùng 3 tết Thầy”. Thầy/cô là phần lớn người đặc trưng trong cuộc sống chúng ta. Gồm công dạy dỗ chúng ta nên người. Vị thế, dịp năm mới cũng là lúc bạn nên gửi lời chúc mừng năm mới tết đến tới thầy/cô.
“Ơn thầy như núi, lời dạy cực nhọc quên. Em chân tình chúc thầy năm mới vui vẻ, công việc thuận lợi, sức mạnh dồi dào, mái ấm gia đình yên vui! học sinh của thầy. (họ tên).”

Xem thêm: Top 45+ Kiểu Tóc Hè 2022 Nam Đang Dẫn Đầu Xu, 7 Kiểu Tóc Nam Mùa Hè 2022 Mát Mẻ Và Thời Thượng

“Chúc mừng năm mới 2023, Kính chúc những thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong quá trình và vào sự nghiệp trồng người!”
“Kính chúc thầy/cô cùng đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, đầy đủ sức khỏe, vạn sự như ý.”
Trên đấy là những lời chúc Tết 2023 xuất xắc và chân thành và ý nghĩa để gửi tới gia đình, bạn bè, tín đồ thân. Nếu còn lời chúc nào giỏi hơn, bạn có thể bình luận thêm để chia sẻ với mọi người nhé!