Thông số kỹ thuật
Model: RK762168
Màu sắc: white
Nhà sản xuất: Tefal
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại nồi: Nồi cơm trắng điện cao tần
Dung tích: 1.5 L
Công suất: 1200 W
Chất liệu lòng nồi: Nhôm 6 lớp bao phủ chống dính

Thông số nghệ thuật Nồi cơm điện cao tần Tefal 1.5 Lít RK762168

Đặc điểm sản phẩm
Model: RK762168
Màu sắc: trắng
Nhà sản xuất: Tefal
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại nồi: Nồi cơm điện cao tần
Dung tích: 1.5 L
Công suất: 1200 W
Chất liệu lòng nồi: Nhôm 6 lớp đậy chống bám
Chế độ nấu: 12 chương trình nấu chuyên được dùng
Công nghệ nấu: công nghệ điện từ bỏ IH

Công nghệ IH nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thời gian

Nồi cơm trắng điện cao tần Tefal 1.5 Lít RK762168 tích hợp technology IH (Induction Heating), đó là một trong những technology tiên tiến làm cho nóng trực tiếp nồi cơm chứ không hề qua mâm nhiệt. Dựa vào vậy mà giúp nấu cơm trắng ngon với bảo toàn dưỡng hóa học trong gạo. Xung quanh ra, với khoảng trống nổi lên tới 1.5 lít  đáp ứng nhu cầu của khá nhiều người tiêu dùng, cân xứng cho những bữa ăn gia đình hàng ngày có từ 4 – 6 thành viên

*

Công suất 1200W

Nồi cơm điện cao tần Tefal 1.5 Lít RK762168 download mức công suất lên tới 1200W giúp cơm trắng nấu nhanh, hạt cơm trắng thơm mềm, tơi xốp, đồng thời hạn chế làm thoát nhiệt độ năng trong quá trình nấu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu quả.

Bạn đang xem: Nồi cơm cao tần tefal


*

*

Lòng nồi chống dính

Nồi cơm điện cao tần Tefal cài lòng nồi dạng niêu được phủ một lớp phòng dính độ dày 3.0mm, 6 lớp, không gây sản sinh những chất độc hại, giúp đảm bảo an toàn cho sức mạnh người dùng, dễ dàng vệ sinh lau chùi và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Bảng điều khiển 

Thiết kế bảng điều khiển của nồi cơm điện cao tần  được thi công đơn giản, dễ dàng hiểu, thuận lợi trong quy trình sử dụng. Không tính ra, lắp thêm còn tích thích hợp 12 lịch trình nấu chuyên dụng, mang về mâm cơm đa dạng chủng loại và nhiều dạng
*

*

Giữ ấm lên tới 24 tiếng

Nồi cơm trắng điện có thể giữ ấm lên tới mức 24 tiếng, cơm lúc nào cũng khá được ấm rét giúp người tiêu dùng ăn ngon miệng và xuất sắc cho dạ dày. 

Những lưu Ý quan trọng đặc biệt Khi áp dụng Nồi cơm Điện 

Nồi cơm trắng điện là 1 trong thiết bị gia dụng tâm đầu ý hợp giúp tín đồ nội trợ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời gian cho việc bếp núc. Bạn chỉ cần vo gạo, đong nước sau đấy bỏ vào nồi cơm trắng điện thiết lập chế độ nấu, chỉ trong thời hạn ngắn đã bao gồm ngay những bát cơm mềm, thơm ngon. Chính bởi vì thế, nồi cơm trắng điện quan yếu vắng mặt trong mội căn bếp. Tuy nhiên khi sử dụng một số thói quen không nên cách diễn ra hàng ngày cũng rất có thể khiến nồi bị hao mòn và bớt tuổi thọ.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Gà Đá Cực Đẹp, Máu Chiến, Xem Đã Mắt Quá Đi Ều Kiện Sau

Để tải nồi cơm điện Cuckoo 3 lít CR-1720 với mức giá rẻ cùng rất nhiều chương trình tặng siêu "hot" hãy truy vấn website Nguyễn Kim ngay.


*

Rung cây hái lộc - nhận lì xì khủng


Mã coupon đã có gửi qua thư điện tử và số điện thoại cảm ứng thông minh của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon đến khi kết thúc ngày

Quý khách chớ quên đặt hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.


Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được được mã coupon. Người tiêu dùng vui lòng chất vấn lại sms/email đăng ký để nhận ưu đãi.