Share cho các bạn file karaoke lời bài hát cùng nhau chạy bằng Powerpoint. Cài (download) tệp tin lời bài bác hát nhạc sinh sống (karaoke) update liên tục mới nhất, rất đầy đủ nhất hiện nay nay. Chạy cùng với trình chiếu Powerpoint kích cỡ chữ lớn tặng kèm fonts chữ.

Bạn đang xem: Phần mềm lời bài hát hát với nhau

Hướng dẫn thiết lập file lời bài hát (karaoke) nhạc sốngTrước tiên bạn phải tải tương đối đầy đủ 5 filelời bài bác hát được lưu dưới dạng tệp nén theo liên kết dưới đây.File lời bài xích hát nhạc sống (part 1)File lời bài hát nhạc sinh sống (part 2)File lời bài bác hát nhạc sống (part 3)File lời bài hát nhạc sống (part 4)File lời bài xích hát nhạc sống (part 5)Lưu ý: pass bung file nếu có là nhackhuc.comHướng dẫn biện pháp giải nén file lời bài bác hát nhạc sốngĐể có thể giải nén thành công xuất sắc file lời bài hát bạn cần tải đủ 5 file theo links trên về và một thư mục. Thực hiện giải nén bởi cách click chuột phải vào 1 file bất kỳ, lựa chọn Extract Here
Sau khi giải nén, các bạn sẽ thấy các thư mục cất file lời bài xích hát nhạc sinh sống theo vần. Mẹo góp tìm kiếm bài hát một cách nhanh chóng là chúng ta gõ vào thanh tìm tìm kiếm được tích hòa hợp sẵn trên win theo như hình dưới đây.

Xem thêm: Download Viet Simpletv - Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Viet

Hướng dẫn thiết lập lời bài hát (karaoke) nhạc sinh sống (hình 1)Nhập tên bài bác hát sẽ hiển thị file như sau:
Hướng dẫn sở hữu lời bài hát (karaoke) nhạc sống (hình 2)Bạn sẽ gặp mặt những trường vừa lòng bị lỗi fonts chữ; có 2 giải pháp giúp bạn nâng cao vấn đề này.Cách 1: cài đặt thêm phông chữ mang đến máy tínhLink mua font chữ đầy đủ từ NHẠC KHÚC: Click downloadTương trường đoản cú như trên, pass giải nén vẫn là: nhackhuc.comSau khi giải nén, các bạn copy tổng thể font chữ vào thư mục theo hướng dẫn hình dưới đây vào hộp tàng trữ font vào hệ điều hành.
Giải nén folder font, nhập password trường hợp có: nhackhuc.com
Chọn toàn bộ các file trong thư mục bằng cách nhấn Ctrl + A với copy chúng
Vào bảng điều khiển bằng phương pháp click vào biểu tượng Window góc trái bên dưới màn hình
Vào hộp cất font của khối hệ thống và dán toàn cục các file vẫn copyCách 2:Sửa lại font chữ trên tệp tin trình chiếu theo hầu như font đã bao gồm sẵn vào máy.