Phim được xem như như là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu. Gắng nên, lúc này hãy thuộc Bách hóa XANH mày mò 10 phim Nga hay, xứng đáng xem nhất số đông thời đại.

Bạn đang xem: Tập 1/4

Phim Nga được nghe biết là giữa những thể loại phim ăn khách nhất phần nhiều thời đại với nội dung đa dạng, quality phim lôi kéo đã khiến bao tín vật dụng của phim bắt buộc mê đắm. Cùng để biết thêm những thành công phim Nga hay thì hãy the dõi nội dung bài viết này nhé.

1Они сражались за Родин- Họ sẽ chiến đấu vì Tổ quốc (1975)

Poster Họ sẽ chiến đấu vày Tổ quốc (1975)

bộ phim chuyển thể trường đoản cú cuốn tiểu thuyết thuộc tên ở trong phòng văn Mikhail Sholokhov khai quật đề tài về chiến tranh. Phim đề cập về Trung đoàn cỗ binh Xô Viết vẫn hy sinh con số lớn quân khi chiến đấu với Đức hồi tháng 7/1942 tiếp đến phải tháo lui về phía Stalingrad.

2Гусарская баллада - bài ca khinh kỵ binh (1962)

Nhân vật trong bài ca khinh thường kỵ binh (1962)

Link trailer phim


Nhân đồ vật trong Mát-xcơ-va thiếu tín nhiệm vào nước đôi mắt (1981)

Link trailer phim


*

Phim nhắc về ba cô nàng lên Moskva lập nghiệp vào thời gian cuối thập niên 1950. mỗi người một số phận, một tính cách cùng họ đã đi theo đầy đủ lối rẽ không giống nhau.

Atonina khiêm tốn, chuyên chỉ, Liudmila mong rất có thể lấy được người phú quý và cô sẵn sàng chuẩn bị làm hầu như thứ để đạt được điều đó. Katerina cũng đầy tham vọng, dạn dĩ mẽ, thông minh.

4Иваново детство- Thời thơ dại của Ivan (1962)

Nhân đồ trong Thời thơ ấu của Ivan (1962)

Link trailer phim


*

bộ phim, kể về Ivan khi đó 12 tuổi đang trở thành một lính trinh sát.

Xem thêm: Top 9 Series Phim Hài Mỹ Cực Hay Dành Cho Bạn, Top 9 Series Phim Hài Mỹ

trong tâm hồn tín đồ lính 12 tuổi ấy, chỉ bao hàm giấc mơ là giúp cậu quay trở lại thời ấu thơ niềm hạnh phúc bên chị em của mình. Ivan hiểu được hiện thực chỉ toàn là rất nhiều bóng đen, ngày ngày chui rúc dưới lòng đất tránh bom đạn cùng Ivan cũng thừa nhận thức được ngày chiến thắng vẫn còn khôn cùng xa…

5Белый тигр- Hổ white (2012)

Phân đoạn vào Hổ trắng (2012)

Link trailer phim


*

Phim nói về trận đánh tranh vệ quốc giữa những năm ở đầu cuối của thế chiến II. Tổ tăng gồm những đồng chí đặc biệt, mà đặc trưng nhất là tín đồ trưởng xe tên là Ivan Naydenov.

6Андрей Рублёв - Andrei Rublev (1966)

Nhân vật trong Andrei Rublev (1966)

Điểm IMDb: 8.1/10Ngày ra mắt: 12/1966Thể một số loại phim: trung tâm lý, hành động, chiến tranhThời lượng phim: 205 phút Quốc gia:Nga Đạo diễn: Andrey TarkovskyDiễn viên chính: Anatoli Solonitsyn, Ivan LapikovGiải thưởng nổi bật: giải thưởng FIPRESCI tại tiệc tùng, lễ hội phim Cannes

Link trailer phim


*

bộ phim dựa trên cuộc đời của Andrey Rublyov, họa sĩ Nga béo múp thế kỷ 15, mang color chủ nghĩa hiện nay sinh cùng gây những tranh cãi. Phim nói tới việc Rublev bị tóm gọn bởi những người ngoại đạo đang khỏa thân vào rừng cùng bị một phù thủy trằn truồng quyến rũ thăm dò.

7Белое солнце пустыни - khía cạnh trời trắng trên sa mạc (1970)

Nhân thứ trong mặt trời trắng trên sa mạc (1970)

Link trailer phim


Nội dung phim chuyển phiên quanh chàng đồng chí Fedor Sukhov và trách nhiệm của anh là giải cứu những người dân đẹp vào hậu cung của thương hiệu trùm phiến loàn Abdulla trên một nước Trung Á. Trọng trách của Sukhow không thể đơn giản, anh nên vượt qua cám dỗ và thử thách đầy gian nan...

8А зори здесь тихие - Và chỗ đây bình minh yên tĩnh (1972)

Poter phim Và vị trí đây rạng đông yên tĩnh (1972)

Link trailer phim


Phim kể về một vùng hậu phương xa tiền đường quyết định thành lập và hoạt động một tiểu nhóm pháo cao xạ toàn thiếu nữ để đảm bảo an toàn vùng trời Karelia. lãnh đạo nhóm chiến sỹ nữ này là Vaskov. Sau những khó khăn làm quen thuộc ban đầu, viên sĩ quan bắt đầu hòa nhập được với những người dân lính trẻ trung của mình.

9Летят журавли - Khi bọn sếu bay qua - (1957)

Poster phim Khi bọn sếu bay qua - (1957)

Phim xoay quanh về nhân vật đó là cô gái Veronika. Sau thời điểm tiễn tình nhân là Boris ra mặt trận, cô phải đương đầu với cuộc sống thời chiến hà khắc trên chính tp quê hương - nơi thường xuyên bị bom đạn oanh tạc. Chỉ khi chiến tranh kết thúc, Veronika mới phát hiện tại ra thực sự rằng Boris đã biết thành bắn chết trong khi nỗ lực cứu một fan lính.

10Семнадцать мгновений весны - Mười bảy khoảnh khắc ngày xuân (1973)

Nhân đồ trong Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân (1973)

Điểm IMDb: 8.9/10Ngày ra mắt:1973Thể loại phim: trọng điểm lý, hành động, chiến tranh, tình cảmThời lượng phim: 12 tậpQuốc gia: NgaĐạo diễn: Tatyana LioznovaDiễn viên chính: Vyacheslav Tikhonov