Nếu bạn không biết cách tắt iMessage bên trên iPhone hoặc iPad của chính bản thân mình thì bài share sau trên đây là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Tắt chế độ imessage trên iphone

Tắt iMessage để không bỏ dở tin nhắn

Ứng dụng iMessage bên trên iPhone, ipad hay thậm chí cả apple macbook sẽ cho phép bạn nhắn tin miễn tổn phí với nhau mà vẫn tồn tại phí như SMS tuyệt MMS thông thường. Tuy nhiên, trường hợp bạn ngừng sử dụng iPhone và gửi sang android thì Apple cũng biến thành ngưng nhờ cất hộ iMessage cầm cố cho SMS. Bởi vì vậy, để đảm bảo không quăng quật lỡ bất cứ một tin nhắn như thế nào thì việc tắt iMessage bên trên iPhone, máy tính bảng ipad là rất đề xuất thiết.

Cách tắt iMessage trên iPhone, iPad

Khi bạn chuyển từ bỏ iPhone thanh lịch sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android, BlackBerry tốt Windows Phone, hãy thực hiện quá trình sau nhằm tắt iMessage bên trên iPhone trước lúc sử dụng chiếc smartphone mới của chính bản thân mình nhé.

Vào phần Cài đặtNhấn chọn Tin nhắnNhấn lựa chọn vào thanh trượt lân cận iMessage để tắt

*

Quay lại Cài đặtNhấn chọn FacetimeNhấn vào thanh trượt sát bên Facetime để tắt.

Xem thêm: Ms-Dos Là Gì - Có Điểm Gì Khác Biệt Với Windows

*

Tiếp theo, truy vấn vào vận dụng Tin nhắn với gửi vài tin nhắn cho tất cả những người bạn đang sử dụng apple iphone của bạn, đảm bảo họ nhận thấy lại lời nhắn của bạn. Sau khi hoàn thành xong các làm việc này, iMessage đang hủy kích hoạt của công ty tại những máy công ty của Apple.

Một xem xét là khi thay đổi không thực hiện iPhone hay iPad thì bạn nên tắt iMessage càng cấp tốc càng tốt. Ví dụ, nếu gồm ý định đổi điện thoại trong một vài ngày tới thì ngay bây giờ bạn cũng có thể tắt iMessage để bảo đảm máy chủ apple đủ thời hạn để xử lý trọn vẹn yêu cầu của bạn.

Cách tắt thủ công bằng tay iMessage khỏi máy chủ Apple

Nếu đã chuyển sang dùng smartphone mới cơ mà quên không tắt iMessage trên loại iPhone cũ và không còn quyền truy cập vào iPhone? Đừng lo lắng! Apple cũng trở thành hỗ trợ chúng ta hủy kích hoạt số năng lượng điện thoại của bản thân mình khỏi sever iMessage.

Kéo xuống phần thứ hai bao gồm mục No longer have your iPhone?Nhập số năng lượng điện thoại bạn muốn hủy kích hoạt iMessage và nhấp vào nhờ cất hộ mã.Đợi xác nhận và iMessage đã được hủy kích hoạt.

*

Một giải pháp khác là hotline số 1800-1127 để táo apple tự hủy đăng ký số năng lượng điện thoại của khách hàng khỏi sever Apple. Để kết thúc việc này, chúng ta hãy bảo đảm có sẵn táo apple ID thuộc số điện thoại cần bỏ đăng ký. Hãy lưu giữ yêu cầu cung cấp kỹ thuật khi gọi, hãy đến họ biết bạn đã chuyển sang cần sử dụng thiết bị khác chưa hẳn iPhone và các bạn không thể dấn tin nhắn qua iMessage nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Để cập nhật những tin tức technology mới tuyệt nhất mỗi ngày, bạn nhớ rằng theo dõi site thông tin tức của Hoàng Hà di động nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để update những tin tức bắt đầu nhất, tấp nập nhất nhé!