Mùa xuân là mùa của chồi non, mùa của sự việc sống cũng là mùa của đôi lứa yêu nhau. Tốt cũng rất có thể xem ngày xuân là mùa nhưng mà mọi fan thường kết hôn với nhau.

Bạn đang xem: Ngây ngất với 7+ mẫu trang trí phòng cưới đẹp, đơn giản!!

Một đám hỏi linh đình đã là vật chứng cho sự kết hợp của đôi lứa, bài toán trang trí không gian cưới là vấn đề vô cùng đặc biệt nhưng phòng cưới cũng là một nơi rất cần phải trang trí thật đẹp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số điều tránh kỵ khi trang trí phòng cưới.

Không đề xuất treo gương hoặc ảnh cưới phóng to lớn ở đầu giường bởi sẽ tạo xúc cảm nặng nề. Theo phong thủy thì cũng không được đặt gương đối diện với chóng cưới hoặc đối lập với cửa ra vào.

Xem thêm: Công Thức Mặt Cầu - Công Thức Diện Tích Mặt Cầu, Thể Tích Khối Cầu

Không kê nệm nơi độ ẩm thấp, buổi tối tăm, trường hợp phòng cưới nhỏ dại hẹp và không tồn tại ánh sáng tự nhiên và thoải mái thì hoàn toàn có thể bố trí, xây dựng thêm đèn tạo tia nắng nhân tạo.

Không kê giường ở hướng tây căn nhà, chân giường không đối diện với cửa ngõ ra vào, đầu giường bên dưới thanh xà ngang tạo cảm hứng không an toàn, sinh hoạt lâu một thời hạn sinh các bệnh về trí não, đầu.

Những người đàn bà góa chồng, thi thoảng muộn con cái, người có tang, vừa ly dị… tránh việc vào chống cưới của cô dâu chú rể.

Không nên được sắp xếp những đồ vật sắc nhọn, gai góc hoặc hình hình ảnh của fan khác không tương quan trong phòng cưới nhằm mục tiêu tránh số đông phát sinh cãi vã sau này.