Bạn sẽ tìm kiếm chuyện tranh tiên hiệp tốt nhất trung quốc ? . Dưới đây là 13 chuyện tranh tu tiên bao gồm nhiều thể loại như : tu tiên xuyên ko , tu tiên đô thị , tu tiên cổ điển . Cùng mày mò nhé !


Top truyện tiên hiệp đa số người xem

1. LINH VŨ THIÊN HẠ – Tu tiên xuyên không tuyệt nhất

1 giữa những bộ truyện tranh tu tiên tuyệt nhất các bạn nhất định không nên bỏ qua đó là ” Linh Vũ trần gian ”

Linh Vũ Thiên Hạ là một trong bộ truyện dài hơn 3k chương vì Vũ Phong sáng tác. Nếu như khách hàng đam mê thể loại tu tiên thì đây có lẽ rằng sẽ khiến cho bạn theo dõi hôm mai từ sáng mang đến tờ mờ sáng. Câu chữ không thật dài chiếc nhưng tình tiết rất đúng theo lý.

Bạn đang xem: Truyện tranh xuyên không tu tiên nữ cường

Lục tiểu Du một thanh niên thông thường ở quả đât hiện đại, vừa giỏi nghiệp vào làm quá trình vặt vãnh trên một văn phòng nhỏ. Bị tiêu diệt bắt đắc kỳ tử do bị thứ photocopy rò điện (riêng lý do lãng xẹt này bản thân đã cảm giác là truyện sẽ rất hài hước), hắn tỉnh giấc lại cùng với thân phận con rơi, địa vị trong gia tộc phải chăng kém.

*

Với thân phận new hắn ban đầu tìm hiểu thế giới mình vẫn ở. Kiếp trước không tồn tại tiền đồ, bây chừ được bắt đầu một cuộc sống đời thường mới trở lại, hắn tuyệt đối hoàn hảo không thể cam chịu đựng trở thành tín đồ tầm thường.

Đây là 1 thế giới trọn vẹn khác cùng với kiếp trước, có tên là Linh Vũ đại lục, là một trong đại lục vô cùng to lớn . Trên đây nhân loại này lấy Vũ vi cường, rước Linh vi tôn, nghe đồn lúc võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt mang đến cực hạn hoàn toàn có thể phá toái hỏng không.

Lục thiếu Du có theo ký kết ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu thốn gia chẳng không giống gì củi mục.Và rồi mời chúng ta đọc truyện tức thì thôi!

Trong nhân loại xa lạ,Say – nằm ở gối mỹ nhân,Tỉnh – cố gắng quyền thiên hạ.Đây bắt đầu là cuộc sống thường ngày đáng mơ ước.Linh – Vũ tuy nhiên tuBá công ty kiêu hùngĐã đến, ta sẽ giữ gìn một huyền thoại……

Hệ Thống Tu Luyện:

– Vũ giả: Vũ khí, Vũ đồ, Vũ sĩ, Vũ sư, Vũ phách, Vũ tướng, Vũ suất, Vũ vương, Vũ tôn, Vũ đế.– Linh giả: Linh khí, Linh đồ, Linh sĩ, Linh sư, Linh phách, Linh tướng, Linh suất, Linh vương, Linh tôn, Linh đế.

Mỗi cấp cho được chia làm cửu trọng (chín tầng). Hình như còn có Yêu thú, Linh thú những thể loại, chia thành nhất giai, nhị giai,… mỗi giai chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ.

– Công pháp: chia làm sáu loại, trường đoản cú cao cho thấp: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Tinh, Thần

Tất nhiên là vẫn tồn tại một số trong những công pháp quánh biệt bí mật khác.

– Ngũ hệ: Vũ giả, Vũ kỹ (công pháp mang đến vũ giả) được chia thành năm các loại Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong.

2. THIẾU GIA BỊ BỎ RƠI – Manhua tiên hiệp

Đứng thứ 2 trong danh sách chuyện tranh tu tiên đáng coi là ” thiếu gia bị vứt rơi ”

Nếu bạn đã từng đọc Công Tử Điên Khùng của Ta Là Lão Ngũ thì ko thể bỏ qua mất tác phẩm thiếu hụt Gia Bị quăng quật Rơi của cùng tác giả, văn bản xoay quanh chàng trai Diệp khoác từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt cho địa mong vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc chúng ta Diệp.

*

– từ bỏ Địa mong xuyên việt cho tới Dị giới sẽ thấy nhiều, nhưng mà Diệp khoác của chúng ta lại từ bỏ Dị giới xuyên cho tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, khiến cho Diệp mặc phát điên đó là cậu nhỏ dại của hắn bị liệt.

– Vậy cùng với thân phận này Diệp Mặc buộc phải trải qua cuộc sống thường ngày như cố kỉnh nào khi bị mọi tín đồ cho là “Liệt Dương”? bị mọi fan bảo là phế truất vật? Làm nạm nào để đi kiếm vị sư phó xinh đẹp? Tu luyện như thế nào tại Địa cầu thiếu thốn Thiên địa linh khí?

Thiếu gia bị vứt rơi, vốn tựa gốc là ‘Tối cường khí thiếu’, nội dung bước đầu thế này:

Khi Diệp mặc (nhân đồ dùng chính) tự nhiên tỉnh lại, bắt đầu phát hiện tất cả xung xung quanh tựa hồ biến hóa hết, sư phụ dễ thương cũng ko thấy đâu. Hắn cũng phát hiện nay chính mình đã thành người con bị gắng gia quăng quật bỏ, bị fan khác tự hôn, còn là đối tượng bị đàn bà làm nhục – phát âm thư tình tức thì trước sảnh khấu (cái này chính xác là chết còn sung sướng hơn)…

Nhưng đa số thứ đó không là gì cả, đặc biệt quan trọng nhất là hắn còn nhớ ra một chuyện khiếp sợ khác vốn không hề thuộc về hắn – một chuyện cực kỳ ư là… trù trừ nói sao nữa, thôi phát âm rồi đang biết ^_^

Đổi lại nếu là bạn trong trường hợp đó sẽ thế nào đây!!!Chấp nhận hay không chấp nhận cái thực trên trớ trêu ấy.Chúng ta hay xem chàng Diệp khoác này làm núm nào để vẫn chính là chính bản thân nhé.

Câu chuyện xin được phép bắt đầu…

– tác giả xây dựng một thế giới tồn tại các gia tộc cổ võ tu luyện theo sản phẩm tự Thiên-Địa-Huyền-Hoàng-Tiên Thiên (Đỉnh Cao võ học), mô bỏng lại một quả đât đấu đá lẫn nhau để tra cứu kiếm tác dụng địa bảo, Hay đơn giản dễ dàng tranh nhau một miếng linh thạch….

Hết dò ra ở nhân loại Địa mong Diệp mang lại lao vào cuộc hành trình dài mới về lại Đại Lục Lạc Nguyệt để tìm tới con đường đỉnh cao Tu chân giới, cũng giống như cách chia lever ở những bộ tu chân khác chia làm: Luyện Khí, Trúc Cơ , Kết Đan, Nguyên Anh, Hóa Chân, Kiếp Biến, vượt Đỉnh…Một nuốm giới ngập cả sắc màu phiêu lưu, làm sao hãy cũng Diệp Mạc thiếu thốn gia nhận thấy trên con phố trở thành cường mang ^^!

3. TỐI CƯỜNG THẦN THOẠI ĐẾ HOÀNG – truyện tranh kiếm hiệp hay

Tối cường truyền thuyết thần thoại đế hoàng là bộ truyện đứng vị trí thứ 3 trong danh sách chuyện tranh tiên hiệp ko thể bỏ qua mất l

Tối cường thần thoại đế hoàng là bộ truyện thuộc top thể loại khối hệ thống rất hấp dẫn, được nhận xét cao trên xã hội mạng. Nam chủ yếu Tần Quân sở hữu truyền thuyết thần thoại Hệ Thống, có công dụng ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma. Trong truyền thuyết thần thoại hết thảy nhân đồ gia dụng đều rất có thể được triệu hoán!

*

Tần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn trở thành một hoàng tử bị hắt hủi, vào cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn – truyền thuyết Hệ Thống!

Nắm giữ lại trong tay kỹ năng triệu hoán bất kể nhân vật truyền thuyết thần thoại nào!

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, độc nhất vô nhị Côn bóc tách thiên địa!

Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hỏng vô!

Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!

Họa quốc ương dân tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu…

Tại Thần Ma cố Giới, biến hóa Thần Hoàng!

“Người sở hữu hoàn toàn có thể bằng vào Thần Thoại khối hệ thống mỗi tháng triệu hoán một tên Thần Ma, bên cạnh đó phát động những loại thành quả còn có thể ngẫu nhiên rút thưởng, phần thưởng mô hình không độc nhất vô nhị thiết là một trong những loại làm sao đó, rất có thể là công pháp, thuật pháp, cũng hoàn toàn có thể là tài năng địa bảo hay là Thần Khí, thậm chí còn có những chủng một số loại khác, còn cần xem vào vận khí của chủ cam kết sinh!”

Nhiều đạo hữu new đọc đã thấy khó đồng ý main dạn dĩ đến vậy, cũng biến thành khó đọc về điểm khởi hành của main dù vẫn đọc hết truyện. Trường hợp là táo tợn sẵn, thì luân hồi duy tu sao tất cả đoạn về tương lai chế tạo ra vận mệnh cùng bất hủ? Nếu khởi hành điểm là lúc này xuyên việt thừa khứ, sau này thì sao có vận mệnh đưa ra luân?

Kỳ thực, giải thích đơn giản dễ dàng thì tác giả Nhâm bổ Tiếu viết truyện dựa trên nguyên tắc vòng lặp thời gian. Mẫu mệnh đề này chưa xuất hiện học mang nào giải thích được đề nghị mặt nhiên người sáng tác thích viết sao cũng được, các đạo hữu suy luận, phân biệt đúng không nên thì một số bí quyết nhỏ rối não thôi. Nếu nói đến chủ đề này có thể đọc truyện của Nhĩ Căn.

Mỗi đọc giả sẽ sở hữu được cách phân tích và lý giải riêng theo dấn thức từng người. Có thể là Tần Quân mang lại quá khứ sáng tạo ra hệ thống rồi truyền về mang lại nó ở hiện tại tại, kế tiếp chính dòng kẻ Tần Quân hiện tại lại được hệ thống giúp làm dũng mạnh lên, rồi lại quay lại quá khứ đó. Từ kia hắn thấu hiểu rồi trí tuệ sáng tạo ra bao gồm cái hệ thống đó rồi lại liên tục truyền lại đến thời không lúc này của nó nhằm tránh thời không đảo loạn.

Rất khó khăn để riêng biệt được cái khối hệ thống được sáng tạo như thế nào, mặc bên cạnh là thấy main sáng tạo nhưng trường hợp main ko có khối hệ thống thì làm sao mạnh lên quay về quá khứ để sáng tạo ra khối hệ thống nữa?

Đấy! Nhiêu sẽ là đủ có tác dụng mệt não rồi, vậy nên những đạo hữu phát âm truyện này nên làm tận hương thơm văn phong, tính phương pháp và theo chân hành trình của Tần Quân thôi.

4.THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN – truyện tranh tu tiên xuyên không

1 một trong những bộ truyện tranh tu tiên tốt nhất bạn không nên bỏ qua đó chính là ” Thiên đạo vật dụng thư tiệm ”

Trương Huyền là một trong những thanh niên làm chủ thư viện, khi xuyên cho dị giới, phát hiện tại trong đầu có một chiếc thư viện thần bí, liền biến chuyển một vị lão sư cực kỳ cao siêu.

*

Dù là tín đồ hay vật, để hắn bắt gặp thì liền có công dụng soạn thành thư tịch lưu giữ vào thư viện, kể ra ưu nhược của kẻ thù một giải pháp rõ ràng!

Vì vậy, hắn trở yêu cầu trâu bò!

– Trò A (là Hạo Thiên đại đế), trò nguyên nhân lại không thích hợp mặc quần trong vậy? Trò con đường đường là 1 trong bậc đại đế, yêu cầu giữ hình mẫu chút xíu chứ?– Linh Lung tiên tử, giả dụ như cô buổi tối hay mất ngủ, rất có thể đến search ta mà, con fan của ta ấy à, hát ru xuất xắc ngâm thơ gì đó thường rất có nghề!– Còn trò nữa, Càn Khôn Ma quân, có thể bớt nạp năng lượng hành tây một chút hay không. Ăn vào miệng nói thối rùm, mong mỏi hun lão tử bị tiêu diệt hả?…Đây là một số sự cụ về truyền quá sư đồ, về bồi dưỡng đệ tử, về chỉ điểm nhân loại của một người có phong cách chẳng phần đông “trâu”, mà còn “trâu” mạnh dạn nhất.Một tác phẩm hài hước vui nhộn, không thể bỏ qua của tác giả nổi tiếng Hoành Tảo Thiên Nhai.

Nhân vật tương quan

— Trương Huyền: phái nam chính, tu vi Đế Quân+, phân thân Cửu Thiên Liên Thai. Không gì ko biết, ko gì không có tác dụng được, từ luyện khí cho đến luyện đan, trận pháp, chỉ điểm… thứ gì rồi cũng biết (hệ thống nơi tay thì cái gì cũng biết).

— Nhiếp Linh Tê: cô gái chính, người sáng chế thiên đạo, chưởng quản Cửu Thiên, tu vi Đế Quân. Vì khám phá Thiên Tung Đại Đế nhưng hạ xuống Danh Sư đại lục kiếm tìm kiếm Xuân Thu Đại Điển.

— Lạc Thất Thất: thanh nữ chính, đái công chúa Lạc gia, thánh nhân môn phiện, thương hiệu thật Lạc Vũ Hinh, vì Trương Huyền chỉ điểm luyện đan nhưng yêu thích, lại bởi vì hiểu lầm mà lại đính hôn với hắn.

— Ngoan Nhân Đại Đế: chung cực BOSS. Cường trả tuyệt thế dị tộc mấy vạn năm trước, một sống thọ ngang với Khổng Sư.

5. QUỶ ĐẾ CUỒNG THÊ: ĐẠI TIỂU THƯ ĂN CHƠI TRÁC TÁNG

Quỷ đế cuồng thê là 1 trong bộ truyện tranh tu tiên giả cuộc chiến siêu năng lượng bạn nên xem

Ở thời tiến bộ thì Vân Lạc Phong nổi danh là tài năng y học tập Trung Hoa. Mặc dù ngoài ý hy vọng lại chết đi, linh hồn nhập vào đại tè thư phế vật của đậy tướng quân sinh hoạt đại lục Long Khiếu.

*

Phế đồ này chẳng hầu như văn ko được võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực to não như trái nho, ngang ngược kiêu sa tuỳ hứng, bao gồm vị hôn phu hoàn mỹ như hoàng thái tử còn không đủ, lại đi cướp đoạt mỹ nam giữa đám đông, dẫn đến dưới cơn tức giận thái tử huỷ vứt hôn ước.

Nhưng phế đồ dùng không chịu được nổi kích đam mê này, sau cùng thắt cổ dứt cuộc đời.

Lần nữa mở mắt, nàng đã không còn là đại tiểu thư phế đồ gia dụng ngày xưa.

Xem thêm: Bảo Mật Facebook Là Gì - Khóa Bảo Mật Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào

Về cơ bản, cỗ truyện này hầu hết xoay xung quanh nhân vật đàn bà chính Vân Lạc Phong trên tuyến đường bá nhà lục giới sau khoản thời gian xuyên không. Vân Lạc Phong được diễn đạt như là một trong cô y sư xinh đẹp, tài giỏi, bạn dạng lĩnh, từ bỏ tin cùng có năng lực cường đại.

Nàng lại còn có một cuốn sách dược điển rất có thể tạo ra một không gian trồng linh dược thuộc linh thú, linh thụ.. Vân vân và mây mây. Tuy nhiên, quan sát vào tính cách nhân trang bị chính, mình rất có thể thấy được sự phi lô ghích trong câu truyện. Bởi vì không phải đọc không còn cũng biết được đàn bà chính sẽ đã đạt được những gì mình thích và cũng có được nó quá tiện lợi như loại phất tay một chiếc là giành được cả thiên hạ.

Nữ chính cũng vượt mức nhờ vào vào cái không gian được bonus lúc xuyên ko kia buộc phải theo cân nhắc của mình, nếu thanh nữ chính không có cái dược điển ấy thì cũng chẳng có tác dụng được gì đến cam.

6. VÔ THƯỢNG SÁT THẦN – truyện tranh tu tiên tuyệt nhất

1 một trong những bộ chuyện tranh tiên hiệp chúng ta không thể bỏ qua mất đó đó là ” Vô thượng gần cạnh thần ”

Tiêu phàm vẫn chết…

Hắn có theo Thần túng bấn Thạch Đầu trọng sinh mang lại Chiến Hồn Đại Lục. Lúc mới trọng sinh, xuất phát từ một người trong thừa khứ là một trong những tu đưa toàn năng tu luyện cái gì cũng thông thuận lại biến thành một thiếu hụt niên phế đồ gia dụng của gia tộc bọn họ Tiêu những lần không thể thức tỉnh giấc được hồn kỹ, đã vắt còn đã trong chứng trạng thê thảm ko nỡ chú ý – bị thần năng lượng điện đá ra, bị bạn người vây quanh trêu chọc coi thường khi…

*

Tiêu Phàm trầm mang nhìn bọn họ, ánh nhìn lóe lên khinh thường xuyên lạnh bạc. Cuộc sống hắn đã từng có lần đi tới cảnh giới đỉnh cao, đám fan trước mắt chẳng qua chỉ là một trong những con kiến, hắn không tin phiên bản thân là 1 trong những phế vật, cứ đợi nhìn hắn nghịch cảnh đi lên, dịp đó thiên hạ toàn thể rửa mắt mà lại nhìn…

Thế như thế nào là thiên tài? rất có thể lĩnh ngộ các chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính.

Mang theo Thần túng bấn Thạch Đầu cho Chiến Hồn đại lục,.Tiêu Phàm đang thức tỉnh kỳ dị chiến hồn.

Nhất Đại tiếp giáp Thần xuất hiện, kẻ nào dám tranh phong?

Vì hồng nhan tri kỷ hắn chuẩn bị sẵn sàng dùng tiết nhuộm trời xanh, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt.

Vì huynh đệ hắn hoàn toàn có thể giết người vạn dặm, để cho thiên địa hoang tàn!

7. XUYÊN NHANH: nam giới THẦN, BÙNG CHÁY ĐI!

Bống nhiên chết đi vì lý do không rõ ràng, điều sau đó khiến Sở Tranh đau đầu nhất lại chính là phải… tiêu tiền.

Kể từ ngày bị ràng buộc với khối hệ thống này, cô eo ko đau, chân ko mỏi, trong cả thở vội cũng không cần thiết, hàng ngày đều run sợ vung tiền.

*

“Đã đọc cơ mà càng phù hợp gu là có khả năng sẽ bị hấp dẫn, mà đã bị lôi cuốn là sẽ không thể buông ra được.”

Nhân vật người vợ chính Sơ Tranh là người đến từ nhân loại hiện đại, địa điểm mà khoa học công nghệ phát triển tới cả người thứ đã sửa chữa thay thế con bạn trong hầu như các quá trình Nơi cô sống được miêu tả là một nơi bí hiểm, cần sử dụng từ chính xác hơn “là nơi địa bàn u ám và đen tối mà con nít thấy đều buộc phải sợ thét lên”

Sơ Tranh chiếu qua mỗi vi diện các nhập hồn vào thể xác của nhân đồ gia dụng cô thừa nhận làm trọng trách đó. Phần nhiều những nhân vật cô nhận đều phải sở hữu vấn đề với chi phí bạc, có tín đồ bị tiền bạc khiến cho trầm cảm, có tín đồ bị tiền ép đi mang đến chỗ chết, nói vậy khá sai, mà bắt buộc nói là có fan bị bạn khác dùng nguyên nhân là “tiền” nghiền chết.

8. TUYỆT SẮC ĐAN DƯỢC SƯ: QUỶ VƯƠNG YÊU PHI – truyện tranh tu tiên tìm hiệp

Đứng lắp thêm 8 trong số những bộ kiếm hiệp hay tốt nhất phải nói tới đó là ” Quỷ vương yêu phi ”

Mộ Như Nguyệt, thân có tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên mang lại đại lục Thần Vũ, biến thành vị tiểu thư vô bổ nhà họ tuyển mộ bị bạn thượng ống chân hạ cẳng tay.

*

Một đạo chỉ hôn được ban ra trường đoản cú Kim Loan điện, thiếu nữ bình thản tiếp chỉ, từ nay gả đến Quỷ vương vãi gia danh tiếng của Tử Nguyệt quốc.

Người đời những cho Quỷ vương vãi này là fan ngu dốt lại xấu như quỷ, nào nào ngờ hắn là fan thâm tàng bất lộ? Mọi fan đều cười nhạo rằng truất phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết cô bé chính tín đồ tài có một không hai xưa nay chưa từng có.

Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ y hệt như thần đứng đậy trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: “Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ dở hơi sao?”

Quỷ Vương mỉm cười cười, nuông ôm bạn nữ vào lòng: “Khi ở cạnh bên nàng, ta cam nguyện làm cho một kẻ dại dột mặc nàng sai khiến.”

9. THẦN MA THIÊN TÔN – truyện tranh trung quốc thể nhiều loại tu tiên

Đứng vật dụng 9 trong danh sách những bộ truyện tranh tu tiên giỏi nhất buộc phải kể đến đó là ” Thần ma thiên tôn ”

Nhân vật chính là bác sĩ khoa tim mạch ( lại bác sĩ…..) bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi xuất hiện bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo bị mọi người đặt mang lại biệt danh Ninh bệnh lao.

*

Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn tự chữa bệnh của mình và bắt đầu tu luyện võ đạo. Tuy nhiên trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn ko mang đến hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắt dĩ hắn phải ẩn mình tu luyện.

Ko ngừng tăng cường thực lực, phải trở thành kẻ mạnh…. Gia nhập Thiên Đế học Cung trở thành cường giả.

Ưu điểm:

– Truyện của lão Cửu thì mọi tín đồ biết rồi đấy, chỉ có một cái thu hút chính là gái các đếm không xuể, do vậy hậu cung của main đúng là nhiều như chó bên trên đường, chưng nào mê harem thì đây đúng là một cỗ truyện hài lòng đấy.

– Mấy vụ đấm đá kể như cũng ko tồi, chí ít phần đầu là như vậy.

Nhược điểm:

– Gái nhiều quá thành ra có mấy cuộc tình cực kỳ nhảm, giống hệt như là tự động hóa ngã vào tay của main vậy, thành thử đọc bao gồm chút chán, không dừng lại ở đó main cũng hơi vô trung tâm khi không khi nào dành nhiều thời gian cho chị em nhân của mình.

10. PHƯỢNG NGHỊCH THIÊN HẠ – truyện tranh xuyên không tu tiên hay nhất 2020

Đứng sau cuối trong danh sách truyện tranh tu tiên hay tuyệt nhất không thể làm lơ đó chính là ” Phượng nghịch trần giới ”

Phượng nghịch trần giới đang là bộ truyện tranh tương tự như truyện chữ danh tiếng và được người trẻ tuổi cực kì tiếp nhận hiện nay. Cùng với nhân vật thiết yếu xoay quanh con gái chính Hoàng Bắc Nguyệt thuộc nam chủ yếu Phong Liên Dực. Tình tiết mới lạ, hấp dẫn, nhân vật khắc họa sinh động, tính biện pháp nhân vật khác biệt khiến không có ai không ngoài phấn khích lúc xem truyện.

*

Hoàng Bắc Nguyệt- nữ giới chính của Phượng nghịch thiên hạ gây tuyệt vời mạnh ngay với những người đọc bởi mái tóc đỏ rực lửa cùng thú vui lãnh khốc bên trên môi. Được mệnh danh là thương hiệu X, Vạn thú chi Vương, phổ biến cực vũ khí, nhưng lại sở hữu một chấp niệm vô cùng sâu đó đó là khối hắc ngọc với tên Vạn thú Vô Cương.

Câu hỏi là vì sao Hoàng Bắc Nguyệt lại ý muốn có Vạn thú Vô Cương? Đó là vì thiếu phụ muốn cha mẹ nàng sinh sống trở lại. Một dẫn chứng hoàn hảo cho thấy thêm nữ chủ yếu cũng là một trong những người cực kỳ tình cảm khác hẳn với tính biện pháp lãnh khốc kia.

Nàng, con gái duy độc nhất vô nhị của trưởng công chúa, nhưng toàn nước đều biết là phế vật.

Khi hai con mắt trong trẻo nhưng ghẻ lạnh mở ra, nàng đó là sát thủ thiên tài nguy hại nhất nắm kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, trần giới phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma nhỏ bộc lộ kĩ năng kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam cô bé trong trần giới ái mộ…

Hắn là tuyệt sắc đẹp ám dạ chi vương, lãnh ngày tiết vô tình…

Gặp phái nữ trong thời loạn, vậy tiêu hợp tấu, sinh tử mặt nhau…

Bài viết trên phía trên ptt.edu.vn vẫn tổng hợp danh sách những bộ truyện tranh tu tiên hay độc nhất vô nhị tại trung quốc được rất nhiều người xem . Hi vọng các bạn sẽ yêu ưa thích !

Các kiếm tìm kiếm liên quan

truyện tranh tu tiên haytruyện tu tiênnettruyentruyện tranh ngôn tìnhphàm nhân tu tiên truyện tranhtruyện tranh tru tiêntruyện tranh đô thịtruyện tranh ngôn tình fulltruyện tranh cổ điển haytruyện tranh tru tiên