Cùng cùng với việc không ngừng mở rộng tính năng Stream Video cho cả nền tảng Android, thì social Facebook cũng được cho phép mọi người rất có thể xem vớ cả video clip Live xuất xắc live stream đang phát bên trên toàn ráng giới.

Bạn đang xem: Cách live stream facebook trên điện thoại, máy tính, pc đơn

Trước đây, các bạn chỉ coi được những video clip Live của bạn bè thông qua khối hệ thống thông báo hoặc vì ai kia gửi links chia sẻ, thì bây giờ có thể tự kiếm tìm kiếm ngẫu nhiên video nào mình muốn trên toàn thế giới một giải pháp dễ dàng. Nếu chưa biết cách sử dụng kĩ năng này mời chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây:

Xem Facebook Live qua News Feed

Nếu ai kia trong danh sách liên kết Facebook của bạn (như các bạn bè, trang, nhóm hoặc người danh tiếng đang theo dõi) live stream bên trên Facebook Live hay video trực tiếp, đoạn clip đó sẽ xuất hiện trong News Feed của bạn.

Tuy nhiên, đây chưa phải cách coi live stream bên trên Facebook hay vị nó chịu tác động bởi các yếu tố sau:

Bạn cần phải có liên hệ với cá nhân hay tổ chức nào kia trên Facebook.Thuật toán Facebook cần chọn hiển thị đoạn phim trong bảng tin của bạn.Bạn bắt buộc online Facebook tại thời điểm người khác vẫn live stream.

Cách coi live stream Facebook bên trên Desktop

1. Cần sử dụng bảng điều hướng


Sau lúc click đoạn phim trực tiếp, nó sẽ đưa bạn tới ngay lập tức phần Trực tiếp của Facebook Watch. Cuộn xuống bên dưới trang nhằm tìm những phần phân phát video, tin tức giỏi trực tiếp game…

2. Cần sử dụng URL

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian bằng phương pháp tới trực tiếp trang Facebook Live lúc nhập URL: https://www.facebook.com/watch/live/?ref=live_delegate vào thanh địa chỉ cửa hàng trên trình chuyên chú web.

Đáng tiếc, bạn không thể thấy bản đồ Facebook Live bởi vì nó đã bị xóa bỏ vào thời điểm tháng 6/2019.

Xem thêm: Cách Chế Ảnh Chế Liên Quân, Hình Ảnh Chế Game Liên Quân Hài Hước, Thâm Thúy

Cách coi live stream Facebook bằng điện thoại

Cách xem Live đoạn phim trên Facebook cho AndroidCách khác nhằm tìm đoạn phim live stream trên Facebook

Nếu các phương pháp trên không khiến cho bạn tìm được đoạn phim mong muốn, một số phương án thay nuốm dưới đây rất có thể hữu ích.

Kích hoạt thông tin Live Video: tới Settings > Notifications > Video và chuyển nút công tắc nguồn sang địa chỉ On.Dùng hashtag: những streamer trên Facebook thường dùng hashtag #live mỗi lúc họ livestream. Tất nhiên chưa phải tất cả. Mặc dù nhiên, đây cũng là bí quyết hay nếu bạn muốn xem đoạn phim liên quan tiền tới chủ đề nào đó trên Facebook, ví dụ: #live Fortnite.Gửi yêu cầu người khác chia sẻ livestream trên Facebook cùng với bạn.Xem lại video clip Facebook Live cũ bằng cách xem bảng tin của người bạn muốn hoặc coi sóc qua những danh mục nghỉ ngơi Facebook Watch.

Vậy là giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể tìm kiếm với theo dõi ngẫu nhiên Video Live nào, bao gồm cả những người không quen biết trên toàn cầm giới.