Cư dân mạng share nhiều hình ảnh "ăn ngủ thuộc sách vở" khi phi vào giai đoạn ôn thi học kỳ.

Bạn đang xem: Ảnh sách vở ôn thi

"Đêm trước thời điểm ngày thi" là bức hình ảnh được member Hồng Ngọc đăng cài đặt nhận được 33.000 lượt lượt thích (thích). Nhiều học sinh vào bình luận về áp lực nặng nề trước mỗi kỳ thi: "Ngủ vào lo sợ", "Không dám ngủ bởi vì sợ chữ trôi ngoài đầu".

"Đi thi không sợ hãi hết bút" là title bức hình ảnh của member Nguyễn Trang. Nhiều cư dânmạng share kỷ niệm vui về kỳ thi, trong đó có câu chuyệnbút không còn mực,vào chống lại xốn xang đi mượncủa bạn để triển khai bài.

Bạn Ngọc trâm đăng thiết lập hình ảnh: "Đây là tôi lúc đi thi. Kỳ thi này cố chắc vào tay điểm 10". Bức hình ảnh nhận được rộng 7.000 lượt thíchvới những ủng hộ cho sự quyết trung khu đạt kết quả cao.

Thành viên kiên trung đăng download hình hình ảnh chế vui nhộn "4h sáng sủa dậy ôn thi", rứa sách ngược, dùng muỗng thay bút. Bức ảnh nhận được 52.000 lượt like (thích) cùng với nhiều hàng trăm phản hồi "chung cảnh ngộ".

Bức ảnhkèm chú giải "Trong cặp của học tập sinh giỏi thường chứa hồ hết gì?" của thông tin tài khoản Facebook Ngô Quý Sángnhận được 42.000 lượt like (thích) bên trên mạng.

Xem thêm: Khám Phá 3 Cách Làm Video Bằng Powerpoint Cực Mượt Và Chuyên Nghiệp

Nhiều bình luận cho rằng mọi bức hình ảnh "đậm hóa học học trò" này, dù đượcsắp đặt hay trường đoản cú nhiên, cũng mang đến cho không ít người dân kỷ niệm về một thời cắp sách mang đến trường.

Loại học sinh trường chuyên bao gồm hạnh kiểm, học lực trung bình

Học sinh tp. Hà nội có học tập lực và hạnh kiểm trung bình sẽ bị loại khỏi những lớp của trường trung học phổ thông chuyên.

Huỳnh Anh

Ảnh: fanpage Trường bạn ta

ôn thi học tập kỳ học sinh ôn thi học kỳ ôn thi học tập kỳ áp lực thấp thỏm ôn thi học kỳ

37 địa phương thông báo lịch nghỉ ngơi Tết Nguyên đán của học viên

0

Bắc Giang cho học viên Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tối thiểu cả nước. Trong khi đó, kế hoạch nghỉ tết của học sinh Bình Thuận là 13 ngày.

hàng loạt trường đại học công bố đề án tuyển sinh vào năm 2023

0 6

Đại học kinh tế tài chính Quốc dân, Đại học tập Thủy lợi, Đại học tập Sư phạm nghệ thuật TP.HCM... Là mọi trường trước tiên thông báo đề án tuyển chọn sinh đh 2023.

GV cần sử dụng nhiều ngữ liệu khi đánh giá Ngữ văn vẻ trình bắt đầu

0

Các chuyên viên cho rằng vấn đề dạy, kiểm soát môn Ngữ văn theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 yên cầu giáo viên (GV) phải nắm bắt nhiều ngữ liệu bên phía ngoài sách giáo khoa (SGK).