Bộ tranh biếm họa của người sáng tác Alena Sofronova lột tả những mặt trái của cuộc sống đời thường hiện đại. Theo đó, con fan ngày càng sinh sống vô cảm, "nghiện" mạng xã hội và tiêu diệt môi trường.

Bạn đang xem: Hình ảnh châm biếm về lòng người

Nhiềungười luôn luôn mồm nói yêu động vật hoang dã và phải bảo đảm an toàn chúng mà lại chẳng hổ thẹn ngần phủ lên mình những phục trang đắt đỏ được gia công từ lông thú.Tổ chức bảo đảm an toàn Quyền lợi động vật hoang dã (PETA) từng khẳng định: "Mặc trang phục làm từ lông hay được sử dụng đồ domain authority là ai đang vô tình tắm máu của biết bao con thú vô tội cùng gián tiếp tàn phá Trái Đất". Liệu con người dân có giật mình nghĩ lại mặc nghe điều này?
Vô cảm là việc trơ lì cảm xúc, bái ơ, thờ ơ với đa số hiện tượng, sự việc ra mắt quanh mình. Đáng bi thương thay, đó là cách đa số người đang sống: Ra đường gặp gỡ cái xuất sắc không ủng hộ, thấy loại xấu không đủ can đảm lên án, chống lại, chú ý ai đó gặp nạn cũng chẳng tới giúp vị nghĩ rằng tín đồ khác sẽ có tác dụng điều đó.
Ô nhiễm môi trường xung quanh hiện là trong những vấn đề nhức nhói nhất mà con người đang yêu cầu đối diện. Theo tổ chức Y tế quả đât (WHO), cứ 10 bạn thì 9 hít đề xuất bầu không gian ô niễm, khiến 7 triệu con trẻ sinh non tử vong mỗi năm. Con người không thể than trách ai bởi vì chính họ đã làm mất đi đi màu xanh da trời của Trái Đất bằng nhiều hoạt động vui chơi của mình.
Các biển lớn trên Trái Đất sẽ trong tình trạng ô nhiễm nặng nề, kéo theo cuộc đời của hệ sinh thái biển bị ăn hiếp dọa. Hàng năm có 8 triệu tấn rác rưởi thải nhựa được thải ra đại dương khiến 1,5 triệu động vật hoang dã sống trong môi trường biển chết vị ngộ độc, theo Diễn bọn Kinh tế trái đất (WEF).
Người chìa cánh tay ra tương trợ nhau trong những khi hoạn nàn chưa chắc chắn đã thiệt lòng muốn làm thế. Bao gồm thể, họ chỉ đang lợi dụng người không giống để đã có được thứ mình muốn.
Dường như cuộc sống thường ngày hiện đại có muôn màu, nên không ít người dân cũng phải gồm muôn khía cạnh giả tạo ra để có thể tồn trên trong thế giới này.
Mạng thôn hội như liều thuốc tạo nghiện với tương đối nhiều người khi bọn họ quá chìm đắm vào đó, quên đi những giá trị thật mãi mãi quanh mình. Nó tạo thành một cụ hệ cúi đầu hay sống trả tạo, chỉ biết tìm niềm vui trong trái đất ảo.

Xem thêm: Cách Thoát Game Trên Máy Tính Windows 10, Cách Thoát Toàn Màn Hình Ở Máy Tính

Tình yêu thương thời ni bị bỏ ra phối quá nhiều bởi các thiết bị technology hay mạng xã hội. Ở cạnh nhau nhưng đôi lứa chẳng bi quan chuyện trò, chỉ cắm đầu vào lướt màn hình.
Sống trong làng mạc hội ngập cả định kiến, thiếu phụ luôn đề nghị gồng mình lên để minh chứng mình không còn thua kém bầy ông. Họ cần vượt trải qua không ít rào cản để minh chứng phụ đàn bà sinh ra không phải chỉ để triển khai nội trợ mà có thể tuyên chiến đối đầu bình đẳng với vươn lên những vị trí chỉ đạo như nam giới giới.
Thời nay, con tín đồ chỉ ưa thích phê phán, chỉ trích lẫn nhau và nói lảm nhảm, thay bởi vì thật sự bắt tay vào giải quyết và xử lý công việc.
Việc giỏi nghiệp trường đại học danh giá chỉ không biến chuyển chìa khóa vạn năng để fan ta tất cả một công việc tốt. Vì chưng nếu bởi cấp không kèm theo với tài năng thì đó chỉ với tờ giấy vô giá chỉ trị.

"Thử thách dọn rác" chân thành và ý nghĩa đang tỏa khắp khắp thế giới cùng với thông điệp bảo đảm môi trường, cải thiện ý thức cộng đồng, "Thử thách dọn rác" thuộc hashtag #ChallengeForChange hiện nay là trào giữ được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Nữ nhiếp ảnh gia bỏ việc vào rừng nuôi sát 200 chú chó

Từ bỏ quá trình ổn định cùng cuộc sống ở thành phố, Daria Pushkareva mua một căn nhà thân rừng và biến chuyển nơi đây thành trại cứu hộ chó.

tranh làm phản ánh cuộc sống hiện đại tranh về cuộc sống hiện đại tranh châm biếm cuộc sống hiện đại bộ tranh về hệ lụy cuộc sống đời thường hiện đại khía cạnh trái của cuộc sống thường ngày hiện đại

9X nuôi heo nặng sát 150 kg, quan tâm nuông chiều thay thú nuôi

1 1 1427

Hơn 1 năm trước, Ngô Hoài yên ổn (quê Bình Dương) đã download một chú heo nặng hơn 1 kilogam về nuôi. Một năm sau, chú heo đã đoạt trọng lượng ngay sát 150 kg, hết sức thông minh và sạch sẽ.

nữ vlogger 9X "lột xác" nhờ giảm 68 kg sau 11 mon

0 2

Ariana Omipi hiện nay khá danh tiếng trong người trẻ tuổi New Zealand. Cô khiến nhiều người bất ngờ với hành trình dài giảm 68 kg trong tầm 11 tháng của mình.