Hình xăm đầu rồng chính là một trong số những hình xăm được nhiều người ưa thích nhất hiện tại nay. Nếu như khách hàng cũng đang tìm tìm hình xăm cân xứng với phiên bản thân thì hãy đọc một số lưu ý mà Viện thẩm mỹ DIVA share dưới trên đây nhé!


1. Hình xăm đầu rồng kín đáo lưng

Có thể nói, lưng chính là một trong số những vị trí đẹp được rất nhiều người sàng lọc để tattoo, chính vì thế nếu khách hàng cũng đang mong xem đông đảo hình xăm đầu long full sườn lưng thì hãy đọc một số mẫu mã tattoo ở dưới đây nhé!

*
Hình xăm đầu rồng kín lưng
*
Hình xăm đầu rồng trông rất nổi bật
*
Hình xăm đầu long hung dữ
*
Hình xăm đầu rồng lôi cuốn
*
Hình xăm đầu rồng bí mật lưng

2. Hình xăm đầu long mini

Với những mình muốn các hình xăm nhỏ tuổi nhắn, rất có thể tattoo ở nhiều vị trí trên cơ thể thì hãy đọc một mẫu tattoo mini cơ mà Viện thẩm mỹ DIVA bật mí ở tiếp sau đây nhé! Ngoài những chàng trai, thì những cô gái cũng rất thương yêu những hình xăm đầu rồng nhỏ tuổi này.

Bạn đang xem: Hình xăm đầu rồng kín lưng

*
Hình xăm đầu rồng mini
*
Hình xăm rồng nhỏ ở tay
*
Hình xăm đầu long mini sinh hoạt ngực
*
Hình xăm đầu rồng thu hút
*
Hình xăm đầu rồng sinh sống bàn tay

3. Hình xăm đầu rồng full bụng

Nếu lưng của bạn đã không còn diện tích để thỏa mức độ xăm hình đầu dragon thì có thể đổi lịch sự tattoo full bụng nhé! Ở rất nhiều giang sơn Châu Á, đầy đủ người bầy ông thường sàng lọc bụng, lưng, bắp tay, chân để khắc họa thiêng vật thiêng liêng này. Đây đó là những vị trí trông rất nổi bật giúp diễn tả được hết sự dũng mãnh, oai phong vệ của long và bản thân bạn xăm.

Xem thêm: Bán Phần Mềm Lời Bài Hát Hát Với Nhau, Bán Phần Mềm Lời Bài Hát

*
Hình xăm đầu rồng full bụng
*
Hình xăm đầu rồng màu sắc sặc sỡ
*
Hình xăm đầu rồng kín đáo bụng

4. Hình xăm đầu rồng đối kháng giản

Có các bạn nào thích phong cách basic, classic sắc sảo hay không? nếu khách hàng là một tình nhân thích sự đơn giản dễ dàng nhưng vẫn đậm chất riêng, mô tả được đậm chất cá tính mạnh mẽ, hấp dẫn và đặc trưng thì hãy tham khảo một số hình xăm đầu rồng dễ dàng và đơn giản mà Viện thẩm mỹ DIVA bật mí dưới đây nhé!

*
Hình xăm đầu rồng đối kháng giản
*
Hình xăm đầu rồng đơn giản ở ngực
*
Hình xăm đầu rồng trắng đen ở chân
*
Hình xăm đầu rồng dễ dàng và đơn giản ở tay
*
Hình xăm đầu rồng mang lại nam

5. Hình xăm đầu rồng khía cạnh quỷ

Trong những hình xăm Nhật cổ, việc kết hợp giữa rồng và mặt quỷ là vấn đề rất thịnh hành ở các nước. Phong cách hình xăm này đang có điểm lưu ý nổi bật đó là phần phương diện của rồng sẽ có được phần hung dữ, gian ác hơn vì có nét của khía cạnh quỷ. Bởi vì thế, không ít người muốn mô tả sức mạnh, đậm chất ngầu và cá tính tăng uy quyền của mình thì sẽ lựa chọn tattoo hình ảnh này.

*
Hình xăm đầu rồng khía cạnh quỷ
*
Hình xăm cuốn hút ở ngực

6. Tổng hợp đầy đủ hình xăm đầu rồng đẹp mắt nhất

Dưới đây là tổng hợp những hình xăm đầu rồng đẹp nhất ở các vị trí, kích thước, color sắc, phong thái cho mọi người tham khảo.

*
Hình xăm rồng đến nữ
*
Hình xăm rồng binh lực
*
Hình xăm rồng dũng mãnh
*
Hình xăm rồng phệ ở sườn lưng
*
Hình xăm đầu rồng mặt quỷ
*
Hình xăm đầu rồng những mắt
*
Tổng hợp đông đảo hình xăm đầu rồng đẹp mắt nhất