*

Hoa Băng đợi Ngày Nở: sát thủ Máu Lạnh với Thiếu Gia lạnh nhạt

Tác giả: Oánh ĐầnThể loại: Ngôn Tình, cô bé Cường, Truyện TeenSố chương: 2

xung quanh dự liệu của bà tất yêu ngờ được cô cho nay ở đầu cuối cũng xuất hiện,nữ sát thủ tài ba,là bạn đứng đầu tổ chức triển khai "Ngụy Sát" từ thời điểm năm 16t,sinh sát lừng khừng bao mạng người,không mọi thế trường đoản cú tay thiết kế và xây dựng sự nghiệp của phiên bản thân,bất hễ sản,đá quý,thời trang... Bỏ ra tiết.


Bạn đang xem: Dị giới hoàn

*

nuốm Giới này còn có Bệnh!

Tác giả: Sề MáThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , bạn nữ Cường , dung nhan Số chương: 4

khoác dù thuở đầu có một chút ít vướng víu, mà lại ngẫm lại, cũng không phải là cần yếu chấp nhận. Ít nhất, nàng không biến thành thế tục trói buộc giống như những nữ xuyên ko khác, hàng tháng cũng không phải vất vả đi chạm mặt đại di mụ… ừ, còn nữa, đi tiểu đứng cũng rất thú vị, cũng khá mát… đưa ra tiết.


*

Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Tác giả: Jade ElainThể loại: Ngôn Tình , Dị Năng , Xuyên không , chị em Cường , Thám Hiểm Số chương: 206

Chắc chắc rằng trong mỗi người chúng ta ai ai cũng đã từng xem cỗ truyện lừng danh về nhân loại phù thủy Harry Potter. Một lần nữa nữ chủ yếu trong mẩu chuyện này được độc lập trong các tình tiết của nhân loại Harry Potter. Bỏ ra tiết.


*
Sủng bà xã Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài cùng Cô Vợ trẻ con đọc online">

Sủng vk Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài và Cô Vợ trẻ em

Tác giả: Tường Vy TrắngThể loại: Ngôn Tình , Sủng , đàn bà Cường Số chương: 91

trong tình yêu hay trãi qua không ít cung bậc của cảm xúc.Lúc new yêu thì ngọt ngào và lắng đọng cũng là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu.Rồi khi cãi vã nhau giận dỗi lại cảm giác đau lòng. Bỏ ra tiết.


*

bảo bối Khó Chiều: Tổng Tài Sủng bà xã Như Mạng

Tác giả: Tữ VũThể loại: Ngôn Tình , Sủng , bạn nữ Cường Số chương: 2

Một câu chuyện yêu đương bắt mối cung cấp từ sự tình cở, một cô gái có vẻ ngoài ngang ngạnh, ngang bướng cùng một tổng tài lộc hắc, sử dụng mọi biện pháp dụ dỗ cô. Bỏ ra tiết.


*

Hoàng thiếu phụ Trở Về

Tác giả: Vân buôn bán NguyệtThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng , thiếu phụ Cường , Cổ Đại Số chương: 41

Đường đường là 1 vương bài bác đặc công nổi tiếng ở thời hiện đại vậy và lại bị xuyên ko về cổ đại. Đáng nói ở đấy là Mạc Linh Nhi là xuyên vào trong 1 nữ nhi tất cả tính cách hoàn toàn trái ngược, tất cả lầm không đó, ta cư nhiên lại trở nên bất lợi lại còn bị bà bầu kế hãm hại, lắp thêm muội giành giựt vị hôn phu đưa ra tiết.


*

Lão Bà Đại tướng tá Quân, Ta Chờ cô bé Hồi tởm

Tác giả: Diệu Kế Công LượtThể loại: Ngôn Tình , Cung Đấu , thiếu nữ Cường , Cổ Đại Số chương: 2

người nào cũng biết là ở thời cổ điển trọng nam coi thường nữ, thiếu nữ nhân hay diu dàng ko xuất đầu lộ diện. Vậy mà lại chỉ có một mình nàng là nước ngoài lệ. Cô bé nổi danh là chiến thần lại được hoàng đế ban chứ đại tướng mạo quân, văn võ song toàn. Bỏ ra tiết.


*

tình duyên Vạn Năm: Ma vương Lãnh Khốc Sủng vương vãi Hậu Lãnh Tình

Tác giả: tiết Hoàng Nguyệt ĐếThể loại: Ngôn Tình , đàn bà Cường , Cổ Đại , vui nhộn Số chương: 30

Ở bên Tình Nguyên hồ nước là nơi con trai và phụ nữ đã vô tình chạm chán nhau lần thứ nhất tiên, vô cớ khiến cho hai trái tim thuộc nhịp...Chàng: Long Hàn Thiên thượng cổ Hắc Long " Ma Thần Đế Quân" tàn bạo, lãnh huyết, vô tình, băng giá, máu mâu hỏa chu sa phong thái giỏi mĩ tiên yêu suất trần. Cánh mày râu ngắm đôi mắt là tiên mở mắt là ma... Bỏ ra tiết.


*

tiết Phượng Kiều Mị vương vãi Phi

Tác giả: Little Butterfly (Leby)Thể loại: Ngôn Tình , nàng Cường , Cổ Đại Số chương: 27

Một câu chuyện yêu đương cổ đại với chị em chính cùng nam thiết yếu cường hãn, xuất thân danh giá, kỹ năng vô song. Bỏ ra tiết.


*

học Y Ở thế giới Song tuy vậy

Tác giả: Viễn đưa Lai NiThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng , phụ nữ Cường , Trọng Sinh Số chương: 13

nhân loại song song thật sự có tồn tại, không chỉ có thế Liên tè Hàm còn xuyên đến đó bởi một viên đá ngũ sắc. Ngần ngừ trong viên đá không loại năng lượng thần kì gì lại có thể mang vong linh cô đi, dung nhập vào cơ thể một đứa bé xíu sáu tuổi, tại đây cô cũng có một gia đình, ông bà thân phụ mẹ các bạn em đầy đủ. Chi tiết.


*

Cổ Đại Sinh Hoạt: Lão Bà hoàn thành Chấp Niệm

Tác giả: Bách Gia TácThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , nữ giới Cường , Cổ Đại , Điền Văn Số chương: 5

Cuộc đời có tương đối nhiều điều sẽ khiến cho ta nuối tiếc nuối. Cũng chính vì những tiếc nuối nuối đó mới khiến cho người khao khát có chức năng quay trái lại hoàn thành. đầy đủ khao khát quá mạnh mẽ sẽ biến chấp niệm. Day xong mãi cho tới lúc ta nhắm mắt xuôi tay. Chi tiết.


Xem thêm: Cách Tạo Và Chia Sẻ Dữ Liệu Qua Mạng Lan Win 7 Win 10 Tiện Lợi

*

Hoa Anh Túc

Tác giả: P.T.N.TThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , cô gái Cường Số chương: 25

còn điều gì khác đau lòng rộng khi tận mắt phái nữ chứng khiến cho người thiếu phụ yêu bị tiêu diệt thảm trước phương diện nàng. Lòng căm phẫn trong nữ giới ngày càng sâu sắc khiến nàng quyết dành riêng cả đời để trả thù, để bọn chúng thân bại danh liệt, đưa ra tiết.


*

Ông làng Là Diêm vương vãi Đại Nhân

Tác giả: Khang PomThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , con gái Cường , Truyện Teen Số chương: 106

Lăng U bất hạnh bị khuê mật và các bạn trai thông đồng hãm hại, bị tiêu diệt xuống Địa che lại chạm mặt phải Diêm vương vãi đại nhân. Ngạc nhiên cô thua trận trên dương gian, xuống nơi đây lại lọt được vào mắt xanh của Diêm Vương. Chi tiết.


*

cơn bão Ky tiếp giáp

Tác giả: thiết yếu Nguyệt Sơ TứThể loại: Ngôn Tình, cô bé CườngSố chương: 7

Ở những thời đại, quyền lực chưa hẳn là buổi tối thượng, chỉ có cường đưa mới gồm quyền ra lệnh. Vắt tay ai to lớn hơn, tín đồ đó sẽ sở hữu được quyền lên tiếng... Bỏ ra tiết.


*

Đội Trưởng Sủng Vợ

Tác giả: Vyvy22052005Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , thiếu nữ Cường Số chương: 9

nữ giới chính được tác giả mô tả là một cô nàng có tình cách dũng mạnh mẽ, năng rượu cồn đang là sinh viên đầy tài năng của khoa khảo cổ của đại học A.Còn nam đó là một phái mạnh nhân kiêu ngạo, lạnh lùng, là đội trưởng đội đặc nhiệm uy danh ngút trời. đưa ra tiết.


*

Còn không phải Vì Em Đáng yêu thương Sao

Tác giả: Quân Tử A QuáchThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , thanh nữ Cường Số chương: 70

Nghe đồn, thiếu thốn gia đơn vị họ Tống mất tích bốn năm trời, lúc trở về hình như bị yêu mến đại não, vày vậy nói chuyện không rõ, lúc nào cũng âm u nhìn bạn khác.Bà Lục cứ mãi dặn dò tiểu bá vương đơn vị mình, ko được bắt nạt kẻ yếu. Bỏ ra tiết.


*

Tà Hoàng Cuồng Phi: Ma Tôn, Thực Cốt hay Sủng!

Tác giả: Lộ PhiThể loại: Ngôn Tình , Dị Giới , Cung Đấu , nữ giới Cường , Trọng Sinh Số chương: 94

Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Dị thế, Xuyên việt, Ngọt sủng,Hào môn núm gia, Cường cường, Cung đình hầu tước, Duyên trời tác hợp, bạn nữ cường, 1v1, giả heo ăn uống hổ bỏ ra tiết.


*

Độc Nhất vậy Tử Phi

Tác giả: Ngô Tiếu TiếuThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , Cung Đấu , đàn bà Cường , Cổ Đại Số chương: 10

thiếu nữ tử ngồi trong một căn phòng tinh xảo, sắc thanh tĩnh, sáng trong tựa tuyết. Ngồi giữa căn phòng, tay khoanh trước ngực, chú ý nam nhân giỏi mỹ trước mặt."Ngươi vẫn luôn đi theo ta có tác dụng gì? " chi tiết.


*

Ảnh Hậu Trùng Sinh bỏ ra Sủng Phu

Tác giả: Mị Dạ Thủy ThảoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , phái nữ Cường , Trọng Sinh Số chương: 103

Hoàng phủ Tử Y sau thời điểm bị người khác sợ chết, thì cô new phát hiện nay thì ra bao gồm một nam nhân say mê tình vẫn luôn luôn yêu thì thầm chính mình đã nhiều năm, không dừng lại ở đó người phái mạnh nhân này vẫn đang âm thầm bảo hộ thiếu nữ hơn mười năm, im lặng không một giờ đồng hồ động đổi mới một người đặc biệt nhất tồn tại trong sinh mệnh của nàng. đưa ra tiết.


*

Thiên Hạ bỏ ra Tranh: Hồng Nhan Mộng

Tác giả: Lạc TuyếtThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , đàn bà Cường , Cổ Đại Số chương: 11

bên trên giang hồ giả dụ luận về hero sẽ là người như vậy nào?Có thể chăng là người võ nghệ cao cường, vinh quang thiên hạ. Bỏ ra tiết.


Web hiểu truyện online tốt và update mới độc nhất vô nhị - ptt.edu.vn

Trang web giành cho những tín đồ mê phát âm truyện online tối khuya với các thể một số loại hot nhất hiện nay như là phát âm truyện ngôn tình, phát âm truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được ptt.edu.vn update thường xuyên từ các dịch giả truyện bài bản và đăng sở hữu hằng ngày.


Truyện Plus – Trang hiểu truyện online, thường xuyên xuyên update những cỗ truyện hay duy nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình dung nhan Ngôn tình tốt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp tốt Truyện tiên hiệp tuyệt Truyện Full