Danh sách mã bưu năng lượng điện tỉnh Kon Tum, mã bưu chính, postal code, mã zip code 5 số cập nhật 2023 cho toàn bộ các quận, huyện, phường, xã, thị trấn của Kon Tum

Kon Tum là vùng thuộc miền trung với mã bưu năng lượng điện được chính phủ nước nhà cấp là 60000. Đây là mã chung dành riêng cho Kon Tum tuy nhiên để tránh triệu chứng khi gửi và nhận thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, qua con đường bưu năng lượng điện Kon Tumkhông bị thất lạc thì nên sử dụng mã rõ ràng được chính phủ cung cấp. Trong đó:

2 cam kết tự đầu : Đây là phần khẳng định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (VD: 60 là mã xác minh của Kon Tum)3 hoặc 4 cam kết tự đầu tiên : Đây là phần khẳng định tên quận, thị trấn và đơn vị hành chính (VD: 600 hoặc 6000 là mã khẳng định quận, thị xã và đơn vị chức năng thuộc Kon Tum)5 cam kết tự : Đây là phần xác định đối tượng người tiêu dùng gán mã bưu chủ yếu quốc gia
Tỉnh / Thành phốZipcode
Mã bưu điện Kon Tum60000
Quận / HuyệnZipcode
thị trấn Đắk Glei 60400
thị xã Đắk Hà 60600
thị trấn Đắk sơn 60650
thị xã Ia H" Drai 60800
thị xã Kon Plông 60250
thị trấn Kon Rẫy 60200
thị xã Ngọc Hồi 60500
huyện Sa Thầy 60700
thị xã Tu Mơ Rông 60300
thành phố Kon Tum 60100

Cách tra cứu mã bưu năng lượng điện Kon Tum

Hướng dẫn phương pháp tìm tra cứu vớt mã bưu điện Kon Tum để ghi vào địa chỉ nhận thư cùng với mục đích tự động hóa xác dấn điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, thư tín mà các bạn gửi đi. Tiếp sau đây mình xin hướng dẫn cho chính mình cách tra cứu mã bưu điện chủ yếu xác, cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Mã zip kon tum

Bạn có thể tìm tìm mã bưu điện theo tên địa điểm (địa danh) tuyệt theo mã bưu chính theo 2 ngôi trường hợp mặt dưới:

– Trường vừa lòng 1: bạn sẽ nhập tên địa danh mà bạn phải tìm mã bưu điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín đến.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm kiếm mã bưu điện", các bạn chỉ nhập Kon Tum không yêu cầu nhập từ bỏ mã bưu điện, thì công dụng tra được Mã bưu năng lượng điện Kon Tum là 60000.

– Trường thích hợp 2: các bạn sẽ nhập mã bưu điện mà bạn có nhằm xác định đối tượng người dùng được gán mã.

Hướng dẫn: trên ô "Tìm kiếm mã bưu chính", bạn nhập 60000 thì hiệu quả tra bao hàm tên địa danh và mã bưu chủ yếu của Kon Tum


*

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại ô giành riêng cho Mã bưu chính


Hướng dẫn phương pháp ghi Mã bưu điện trên phong so bì thư, bưu gửi, ấn phẩm cùng tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng dịch vụ bưu chủ yếu (người nhờ cất hộ và tín đồ nhận) yêu cầu được thể hiện rõ ràng trên bưu gửi (phong suy bì thư, kiện, gói hàng hóa) hoặc trên các ấn phẩm, tư liệu liên quan.

Xem thêm: Cách Tạo Bóng Trong Ai - Tạo Bóng Đổ Chuyên Nghiệp Trong Illustrator

2. Mã bưu điện là một trong những thành tố không thể không có trong địa chỉ cửa hàng người sử dụng dịch vụ thương mại bưu chính (người giữ hộ và bạn nhận), được ghi tiếp sau sau tên tỉnh/ tp và được ngăn cách với tên tỉnh/thành phố ít nhất 01 cam kết tự trống.

3. Mã bưu điện nên được in hoặc viết tay bao gồm xác, rõ ràng, dễ đọc.

4. Đối cùng với bưu gửi bao gồm ô giành riêng cho Mã bưu điện tại vị trí ghi địa chỉ cửa hàng người gửi, fan nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong những số đó mỗi ô chỉ ghi một chữ số và những chữ số buộc phải được ghi bao gồm xác, rõ ràng, dễ dàng đọc, không gạch men xóa.


*

Mẫu 2: Bưu gửi tất cả ô dành riêng cho Mã bưu chính


Mã bưu chính Kon Tum, Mã thư tín Kon Tum, Mã zip Postal code Kon Tum

Tra cứu vớt vận đơn


--- lựa chọn ---Bưu điệnChuyển phát cấp tốc EMSViettetPostGiao mặt hàng nhanhGHTKKerry ExpressJ&T ExpressBest ExpressNinja VanShopee ExpressNhất Tín LogisticsUPS Tracking247 Express Tra cứu

Mã bưu điện, bưu chính quốc gia Việt phái mạnh (zip/postal code) là gì?

Mã bưu điện hay còn gọi là mã bưu chính, postal code, zip code là một trong những chuỗi ký tự viết bằng chữ, hoặc bằng số hay tổ hợp của số cùng chữ, được viết bổ sung vào địa chỉ cửa hàng nhận thư cùng với mục đích xác minh điểm đến ở đầu cuối của thư tín, bưu phẩm.

Cấu trúc chuẩn của Mã bưu điện quốc gia

Một (01) ký tự thứ nhất xác định mã vùng, vn được tạo thành 10 vùng (đánh số tự 0-9).Hai (02) ký tự thứ nhất xác định tỉnh, tp trực ở trong Trung ương.Ba (03) hoặc tư (04) ký tự trước tiên xác định quận, thị xã và đơn vị hành chính tương đương.Năm (05) cam kết tự xác định đối tượng gán Mã bưu thiết yếu quốc gia.