post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll lớn top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to vị trí cao nhất
*
Melody Nieves Dec 26, 2019
Read Time: 4 min url-selector#selectionChanged"> বাংলা English Español Magyar Bahasa Indonesia 한국어 Português Pусский українська мова tiếng Việt 中文(简体)

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


*
*
*
What You"ll Be Creating

Chào mừng cho với loạt bài mới của bọn chúng tôi, Photoshop vào 60 giây, trong đó chúng ta cũng có thể học về kỹ năng, tác dụng hay kỹ thuật Photoshop chỉ vào một phút!

Photoshop trong 60 giây: Chữ 3 chiều với Action

Các tác dụng 3D bao gồm sẵn trong Adobe Photoshop, xuất hiện thêm một nhân loại không giớ hạn về kĩ năng vô tận mang lại con người sáng tạo. Và chúng ta cũng có thể áp dụng hiệu ứng 3d văn bạn dạng tuyệt vời mang đến thiết kế của khách hàng với một Photoshop action nhanh. Trong đoạn đoạn phim ngắn này, tôi sẽ chỉ cho chính mình cách tạo ra một Photoshop action nhằm mục đích tạo một hiệu ứng 3 chiều tuyệt đẹp, chúng ta có thể sử dụng cho bất kỳ dự án nào.

Bạn đang xem: Chữ 3d trong photoshop

Tìm lựa chọn các cảm giác chữ với những Action có sẵn trên GraphicRiver và Envato Elements nhằm có kết quả nhanh hơn.


*


Cách tạo nên chữ 3d với Action

Tạo New Document với form size bất kỳ; của tớ là 1000x750 pixels. Sau kia đi tới Window > Actions và tạo Group và Action mới riêng biệt cho hiệu ứng 3 chiều của bạn. Dìm nút Record khi bạn sẵn sàng ghi lại các bước tiếp theo.

*
*
*

Fill background với màu sắc xám đen, thực hiện công cụ Paint Bucket Tool (G). Sử dụng công cụ Text Tool (T) để viết chữ color xám nhạt, kích thước Size khoảng 300 pt. Thực hiện Duplicate (Control-J) vào văn bạn dạng của bạn, tiếp đến ẩn Hide bản xào nấu sau đó.

*
*
*

Right-click vào background layer và chọn Postcard. Kế tiếp chọn text layer với đi tới 3D > New 3 chiều Extrusion From Selected Layer. Chọn cả nhì layer hiển thị và giữ Control-E để Merge chúng lại cùng với nhau.

*
*
*

Đối với 1 hiệu ứng đối kháng giản, đi tới Environment trên bảng 3D, điều chỉnh Color Intensity thành 164% và Shadow Softness thành 25%.

Xem thêm: Ảnh Đôi Bạn Thân Nữ - Ảnh Avatar Đôi Bạn Thân Anime Cute

 Tiếp theo chọn 3D > Render 3d Layer và chất nhận được văn bản hiển thị trước lúc Rasterizing 3D layer.

Khi hoàn tất, unhide văn bạn dạng 3D sao chép, điều chỉnh size cho cân xứng và sử dụng Blending Options để thêm màu, bóng hoặc màu gửi sắc. Và đừng quên nhấn Stop trên bảng Actions để sử dụng kích hoạt này cho những dự án sau.

*
*
*

Đây là công dụng cuối cùng.

*
*
*

5 hiệu ứng chữ Premium với Actions và Layer Styles

Bạn ý muốn nhiều kích hoạt hơn? đa số hiệu ứng văn bản hút hồn và các thứ khác, hãy tìm đến lựa chọn tuyệt các hiệu ứng chữ với Action tuyệt vời nhất có sẵn dành cho bạn thông qua GraphicRiver cùng Envato Elements. Hãy xem các thành phầm yêu say đắm của chúng tôi dưới đây!

Gói hiệu ứng chữ 3d với kích hoạt

Tạo cảm giác chữ kim loại tuyệt đẹp mắt chỉ vài ba cú nhấp chuột! Gói này các tính năng với sáu action không giống nhau với lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất về bóng cùng sự phản bội chiếu. Một tập tin trợ giúp gồm 1 hướng dẫn bạn quá trình thực hiện với một đoạn clip tài liệu.

*
*
*

1-Click Action: bộ tạo Chữ 3 chiều Las Vegas 

Bạn bao gồm ít thời gian? buổi tối ưu hóa quá trình của bạn với chỉ với một cú click chuột bằng Photoshop action! action này hơi đầy đủ bao hàm năm phong cách tuyệt đẹp cho sáu kích hoạt khác nhau. Bổ sung thêm một cỗ cọ nhằm mục tiêu trợ giúp hoàn thành hiệu ứng này.

*
*
*

3D gỗ - Actions

Làm cho cuộc sống đời thường dễ dàng hơn không hề ít với gói này vào Photoshop. Được thi công để cung cấp văn bản hoặc hình dạng vector trông như gỗ thật, gói này bao gồm 36 action với độ sắc nét cao cùng với bốn phong thái bằng gỗ. Thậm chí bạn có thể thay đổi chiều sâu và góc nhìn cho thêm tuyển lựa thú vị!

*
*
*

Kiểu chữ phong thái cổ điển

Kết phù hợp sự thương yêu thiết kế cổ điển hiệu ứng 3 chiều thú vị. Gói này bao hàm 10 kiểu giao diện lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, tuyệt đối hoàn hảo cho tạo những tiêu đề, logo và những thứ khác. Tùy chỉnh thiết lập văn bản của chúng ta một cách tiện lợi với hầu hết tập tin này trả toàn có thể chỉnh sửa và bổ sung thêm background truyền thống để ngừng các dự án tiếp theo của bạn.

*
*
*

Hiệu ứng 3D sắt kẽm kim loại và vàng

Tạo hiệu ứng văn bạn dạng ưa ưa thích tới người theo dõi của bạn! Gói hay vời này bao gồm 10 kiểu layer đá quý và sắt kẽm kim loại đẹp chắc hẳn chắn bạn sẽ yêu! chỉ việc thêm văn bản, dễ dàng sử dụng các đối tượng người sử dụng thông minh và các hiệu ứng kim loại hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong tích tắc!

*
*
*

60 giây?!

Đây là một trong loạt video clip hướng dẫn nhanh trên Tuts+. Cửa hàng chúng tôi cố gắng giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ vào 60 giây—đủ nhằm kích phù hợp sự thích thú của bạn. Hãy cho chúng tôi biết các gì chúng ta nghĩ về video clip này ngơi nghỉ trong phần bình luận và hồ hết thứ không giống mà bạn muốn thấy trong vòng 60 giây!